chucxuan

-------pb -------

 

Các Bài Nên Đọc

• Làm hay không làm chính trị cho Quê Hương ? - Lê Trọng Quát.

• Hãy trả lại sự thật cho người lính Việt Nam Cộng Hòa !

• Tiểu sử Luật Sư LÊ TRỌNG QUÁT - Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Pháp Ðịnh.

• THÔNG ĐIỆP gửi Quân Đội Nhân Dân và Công An Nhân Dân.

Gs LÊ NGUYỄN CÔNG TÂM: THỈNH NGUYỆN THƯ ĐẾN TT DONALD TRUMP.

LS LÊ TRỌNG QUÁT: VAI TRÒ CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM CỘNG HÒA PHÁP ĐỊNH.

PHỎNG VẤN LIVE VỚI LS LÊ TRỌNG QUÁT NGÀY 22/11/2017.

• Việt Nam Cộng Hòa, lối thoát của Hoàng Sa và dân tộc. Trần Trung Đạo (Danlambao) - Sau 40 năm nếu tính từ thời gian hải quân Trung Cộng tấn chiếm Hoàng Sa và 56 năm kể từ khi Phạm Văn Đồng gởi công hàm...

Image Small

• Những tấm hình đầy tình người của những người lính VNCH và quân đội Đồng Minh. CHO ĐẾN MÃI ĐẾN HÔM NAY GẦN 40 NĂM, ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LIÊN TỤC ĐƯA LÊN NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÀN ÁP, BẮT BỚ, CƯỚP GIỰT, GIAM CẦM...

Image Small

• Việt cộng là tổ sư khủng bố - Khủng Bố xưa và nay : Ai khủng bố ở Việt Nam ? - Tài liệu lịch sử . Cái vụ đặt bom khủng bố, tàn sát già cả lớn bé ....

Image Small

• Hải quân Việt Nam có thể mua 6 máy bay tuần tiễu Mỹ để đối phó với tàu ngầm Trung Quốc - Thụy My . Đài Tiếng nói Nước Nga trong bản tin hôm 20/04/2013...

thuyen nhan

• Không giống ai - Huỳnh Ngọc Tuấn. Tôi đang sống trong một đất nước mà hàng ngày, hàng tháng, hàng năm những cái không giống ai vẫn ngang nhiên diễn ra ...


cong an danh dan

• Một chế độ côn đồ !!! - Ban biên tập BÁN NGUYỆT SAN TỰ DO NGÔN LUẬN. Theo Từ Điển Tiếng Việt của Trung tâm Từ điển học Vietlex, “Côn đồ” có hai nghĩa:...


Image Small

• THÁNG TƯ XƯA & NHỮNG HÌNH ẢNH KHÓ QUÊN TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG TẠI SÀI-GÒN - BT chuyển. Một nén hương ấm tình chiến sĩ Việt Nam Cộng Hoà , thân tàn nhưng hồn vẫn còn khắc khoải mơ ngày tự do cho dân tộc Việt , ngày mở hội khai xuân...


Image Small

• Cảnh sát biển VN hợp tác với Mỹ? - Tin BBC. Một sỹ quan cao cấp của lực lượng tuần duyên Mỹ nói đã có cuộc gặp với cảnh sát biển Việt Nam để bàn việc hợp tác...


Image Small

• Tôi gọi họ là Anh Hùng - Đặng Chí Hùng. Trong cuộc chiến mà Bên thắng cuộc (theo cách gọi của tác giả Huy Đức) đã được đặt vào thế “tất nhiên phải thắng” như tôi từng chứng minh...

*** NHỮNG TỘI ÁC CỦA CỘNG SẢN ĐỐI VỚI QUÂN CÁN CHÍNH VÀ ĐỒNG BÀO MIỀN NAM

Phần1      Phần2      Phần3
Phần4      Phần5      Phần6
Phần7      Phần8     Phần9
Phần10      Phần11

HỒI KÝ TÔI PHẢI SỐNG - LINH MỤC NGUYỄN HỮU LỄ

Phần 1 - 2     Phần 3 - 4
Phần 5 - 6     Phần 7 - 8
Phần 9 - 10     Phần 11 - 12
Phần 13 - 14     Phần 15 - 16
Phần 17 - 18    Phần 19  20
Phần 21- 22     Phần 23-24
Phần 25 - 26    Phần 27 - 28
Phần 29 - 30    Phần 31- 32
Phần 33 - 34    Phần 35 - 36
Phần 37 - 38    Phần 39- 40
Phần 41- 42    Phần 43 - 44
Phần 45 - 46    Phần 47- 48
Phần 49- 50       TỘI ÁC CỦA BÙI ĐÌNH THI

** Audio Book: THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM CỦA NGUYỄN CHÍ THIỆP

** Audio Book: THIÊN HỒI KÝ THÉP ĐEN CỦA ĐẶNG CHÍ BÌNH

 HỒI KÝ TÔI ĐI TÌM TỰ DO CỦA NGUYỄN HỮU CHÍ:

KỲ 1 ĐẾN KỲ 20
KỲ 21 ĐẾN KỲ 40
KỲ 41 ĐẾN KỲ 60
KỲ 61 ĐẾN KỲ 80
KỲ 81 ĐẾN KỲ 95
KỲ 96 ĐẾN HẾT

HỒI KÝ VÕ LONG TRIỀU: MỐC LỊCH SỬ
KỲ 1 ĐẾN 10
KỲ 11 ĐẾN 20
KỲ 21 ĐẾN 30
KỲ 31 ĐẾN 40
KỲ 41 ĐẾN Hết
PHẢN HỒI CỦA DƯƠNG ĐỨC

 

HỒI KÝ ĐÊM GIỮA BAN NGÀY - VŨ THƯ HIÊN

CHƯƠNG 1   CHƯƠNG 2
CHƯƠNG 3   CHƯƠNG 4
CHƯƠNG 5   CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7   CHƯƠNG 8
CHƯƠNG 9   CHƯƠNG 10
CHƯƠNG 11   CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13   CHƯƠNG 14
CHƯƠNG 15    CHƯƠNG 16
CHƯƠNG 17    CHƯƠNG 18
CHƯƠNG 19    CHƯƠNG 20
CHƯƠNG 21    CHƯƠNG 22
CHƯƠNG 23    CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 25    CHƯƠNG 26
CHƯƠNG 27    CHƯƠNG 28
CHƯƠNG 29    CHƯƠNG 30
CHƯƠNG 31    CHƯƠNG 32
CHƯƠNG 33    CHƯƠNG 34
CHƯƠNG 35    CHƯƠNG 36
CHƯƠNG 37    CHƯƠNG 38
CHƯƠNG 39    CHƯƠNG 40
CHƯƠNG 41    CHƯƠNG KẾT

BÊN THẮNG CUỘC

Phần1     Phần2A     Phần2B
Phần3     Phần4      Phần5
Phần6     Phần7     Phần8
Phần9      Phần10     Phần11      Phần12
Phần13     Phần14     Phần15
Phần16      Phần17      Phần18
Phần19     Phần20     Phần21
Phần22      Phần KẾT

*** HỒI KÝ 7 NGÀY Ở CHIẾN TRƯỜNG QUẢNG TRỊ CỦA TRUNG ÚY NGUYỄN NGỌC ẨN

Phần1     Phần2

KÝ SỰ TRONG TÙ CỦA ĐẠI TÁ PHẠM BÁ HOA

Phần1      Phần2      Phần3
Phần4      Phần5      Phần6
Phần7      Phần8

 

*** HỒI KÝ GIẢI KHĂN SÔ CHO HUẾ CỦA NHÃ CA

Phần1      Phần2      Phần3
Phần4      Phần5     

 

VietNamCongHoa


Quoc Huy VNCH
Quốc Huy Việt Nam Cộng Hòa

-----o0o-----

Các Bài Nên Đọc

• Làm hay không làm chính trị cho Quê Hương ? - Lê Trọng Quát.

• Hãy trả lại sự thật cho người lính Việt Nam Cộng Hòa !

• Tiểu sử Luật Sư LÊ TRỌNG QUÁT - Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Pháp Ðịnh.

• THÔNG ĐIỆP gửi Quân Đội Nhân Dân và Công An Nhân Dân.

Gs LÊ NGUYỄN CÔNG TÂM: THỈNH NGUYỆN THƯ ĐẾN TT DONALD TRUMP.

LS LÊ TRỌNG QUÁT: VAI TRÒ CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM CỘNG HÒA PHÁP ĐỊNH.

PHỎNG VẤN LIVE VỚI LS LÊ TRỌNG QUÁT NGÀY 22/11/2017.

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

 

Chào mừng Quý vị đến với trang web
Việt Nam Cộng Hòa Pháp Ðịnh !

Tin Trong Nước

--------o0o--------

Quốc Hội họp đổi tên nước: Âm mưu đổi tiền để bán nước?

Theo đó, hai phương án đổi tên nước đã được Ủy ban thường vụ QH chốt lại là giữ nguyên tên nước ‘Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam’ hoặc đổi sang tên gọi cũ ‘Việt Nam Dân chủ Cộng hòa’ (VNDCCH).

Thông tin trên đã được Phúc loan báo tại cuộc họp báo công bố chương trình kỳ họp quốc hội khóa 8, diễn ra hôm 17/5/2013 tại Hà Nội.

Nếu phương án đổi tên nước thành VNDCCH được quốc hội cộng sản thông qua, điều chắc chắn xảy ra ngay sau đó là một kế hoạch đổi tiền trên phạm vi cả nước, phục vụ âm mưu nhằm ‘xù nợ’ và cướp tiền nhân dân của quan chức chóp bu CS.

‘Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa’ cũng chính là quốc hiệu từng được đảng cộng sản dùng để bán trọn Hoàng Sa – Trường Sa cho Trung Quốc. Việc này đã được chứng minh rõ ràng bằng cả giấy trắng mực đen, qua bức công hàm bán nước năm 1958 của Thủ tướng Việt Nam dân chủ cộng hòa Phạm Văn Đồng gửi cho thủ tướng Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Chu Ân Lai.

Do đó, việc đổi tên nước thành VNDCCH cũng là hoạt động kế thừa… truyền thống bán nước của những lãnh đạo chóp bu CS từ khi cướp được chính quyền. Ở đời, những kẻ lưu manh khi cướp được cái gì thì cũng sẽ mang bán lấy tiền để ăn chơi, cho nên cướp nước và bán nước cũng là bản chất của chế độ CS.

Nói đến đây, có thể nhiều bạn nhận xét rằng Bảng Đỏ tui là cực đoan, hoặc có thành kiến quá nặng với người cộng sản (thể hiện qua những bài viết của tui trên Danlambao). Qua đây cũng xin thưa với các bạn, Bảng Đỏ tui được nuôi dưỡng và lớn lên tại mảnh đất Nam Bộ hiền hòa, cả đời chưa biết hận thù ai. Tánh tui rất thẳng thắn và thiệt thà, ai nói sao nghe vậy, nhưng biểu tui tin cha con tụi cộng sản thì dứt khoát không.

Tin sao được khi nghe cha nội Chủ nhiệm VP quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói dóc mà không biết ngượng miệng như vầy: “Đa số ý kiến nhân dân đồng tình với tên nước là Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời phù hợp với định hướng, con đường mà chúng ta đã lựa chọn là đi lên Chủ nghĩa xã hội”. (Theo báo Người Lao Động)

‘Đa số ý kiến nhân dân đồng tình’ với con đường đi lên chủ nghĩa xã hội? Thiệt tình, nghe mấy cha nội CS nói dóc riết cũng nhàm, cái mà Bảng Đỏ tui quan tâm là cố gắng tìm hiểu cho rõ, để coi đằng sau những tuyên bố lếu láo đó là những âm mưu, thủ đoan gì của cha con cộng sản.

Theo tui, nếu chịu khó xâu chuỗi các vấn đề thời sự gần đây như: kinh tế xuống dốc, tập đoàn nhà nước phá sản, các công ty ‘sân sau’ của chóp bu cộng sản nợ đầm đìa… Rồi cộng với việc Tàu cộng đổ quân ồ ạt ra Biển Đông, ông Nguyễn Thiện Nhân vừa vào Bộ chính trị đã phải bỏ họp vội sang hầu Bắc Kinh, CS kết án nặng 2 sinh viên Uyên - Kha vì chống Tàu… thì bà con sẽ thấy rõ âm mưu thật sự đằng sau kế hoạch đổi tên nước thành ‘Việt Nam dân chủ cộng hòa’.

Tóm lại, đổi tên nước là lý do hợp lý nhất để thực hiện âm mưu đổi tiền. Đổi tiền – nói thẳng ra là âm mưu cướp trắng tài sản nhân dân. Đây có thể là cú ‘hốt hụi chót’ của phe nhóm lợi ích Nguyễn Tấn Dũng trước khi hết nhiệm kỳ thủ tướng.

Nếu kịch bản như trên xảy ra, thì nền kinh tế của đất nước có tên gọi mới là ‘Việt Nam dân chủ cộng hòa’ chắc chắn sẽ xụp đổ. Không những nhân dân, mà thậm chí các đảng viên cộng sản cũng sẽ bị cướp trắng gia sản. Ngoại trừ những tên cộng sản chóp bu, thì kẻ được hưởng lợi nhiều nhất trong kế hoạch này là Trung Quốc.

Một khi kinh tế phá sản sau kế hoạch đổi tiền, xã hội VN chắc chắn rơi vào tình trạng hỗn loạn khủng khiếp. Thời điểm mà nhà cầm quyền CS không kiểm soát nổi tình hình sẽ là cơ hội tốt nhất cho Tàu cộng tung tiền vào VN nhằm kiểm soát tình hình. Đổi lại, đảng cộng sản VN sẽ phải trả ơn cho quan thầy Tàu cộng bằng cách hợp pháp hóa công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng dưới quốc hiệu ‘Việt Nam dân chủ cộng hòa’.

Nhiều khả năng kế hoạch đổi tên nước như trên do tình báo Trung Quốc chỉ đạo, được tiếp tay thực hiện bởi những vị trí chóp bu trong bộ chính trị CS.

Trước mắt, việc đổi tên nước chỉ cần quốc hội thông qua, mà quốc hội Việt Nam thì luôn bị đảng dắt mũi, vì trong số hơn 500 đại biểu quốc hội thì có đến 92% là đảng viên cộng sản hoặc tay sai của đảng.

Bọn Việt gian tay sai Tàu cộng hiện nay đã trà trộn đầy trong giới lãnh đạo chóp bu cộng sản và trong cả bộ chính trị. Chỉ cần những tên này ra lệnh thì quốc hội toàn đảng viên cộng sản sẽ răm rắp tuân theo kế hoạch bỏ phiếu thông qua việc đổi tên nước.

Tóm lại, cướp nước và bán nước là bản chất của chế độ CS. Kịch bản mất nước như trên sớm muộn cũng sẽ xảy ra nếu đảng cộng sản còn cầm quyền. Phải lật đổ chế độ CS độc tài thì chúng ta mới có hy vọng giữ vững độc lập và toàn vẹn lãnh thổ tổ quốc.

Bảng Đỏ (Danlambao)

----------o0o-----------