Quoc Huy VNCH
Quốc Huy Việt Nam Cộng HòaMỤC LỤC:

-------pb -------

 

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

Trang Ý Kiến Bạn Đọc

Kính mời quý vị Góp Ý với Chính Phủ Pháp Ðịnh Việt Nam Cộng Hòa. Xin mời quý vị dùng form dưới đây để góp ý với chúng tôi. Nhớ bỏ dấu để chúng tôi biết chi tiết (bo? da^'u gia? nhu+ va^`y cu~ng du+o+.c). Xin quý vị vui lòng dùng từ ngữ nhẹ nhàng, tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi xin dành quyền không đăng tải những ý kiến có lời lẽ kém nhã nhặn, thiếu trung thực hoặc quảng cáo cho cá nhân, đảng phái, hội đoàn... Mỗi ý kiến không được dài quá 10 dòng. Quý vị cũng có thể gởi email cho chúng tôi: tranlongshcd@gmail.com. Trân trọng.

-------------oo0oo---------------

Bản mẫu

Xin vui lòng điền Tên, Email, số Phone, Ý kiến và Mã số vào 3 khung dưới đây: (Nếu bạn không có font chữ tiếng Việt, có thể bấm vào đây. Khi đánh máy xong, copy trở về trang Ý Kiến Bạn Đọc

- Tên, số phone hoặc email:

- Ý kiến của quý vị:

- Xin đánh mã số trong ngoặc bên dưới vào khung nầy:

( November3 )

  

Ý Kiến của Quý Đọc Giả:

-------------oo0oo---------------

*** rvnreturn@gmail.com - November 18, 2023, 1:19 pm
kính gửi quan chức chánh phủ pháp định Việt Nam Cộng Hòa

*** TrầnVănHưng - October 25, 2023, 8:43 am
Kính thưa: Ông Trần Xuân Thời

Chúng tôi là công dân VNCH trong nước xin khen ông đã có cái gan lên ngồi ghế TT nhưng rất tiếc lại không có gan để làm gì hết ,kể cả vai trò vì nước vì dân ra mặt công khai với người dân của mình ,không trả lời với người Dân , chúng tôi thương tiếc cố TT Lê trọng Quát qua từng lá thơ ngài hồi âm , từ thơ những bậc tu hành , những người dân già nua nghèo khổ thậm chí thơ của em học sinh chưa đầy 20 tuổi
Như chúng tôi đã thưa với ông và cái chính phủ của ông là chúng tôi chỉ ủng hộ ai là người mạnh dạn đứng ra dấn thân vì Nước vì Dân dù người đó không học vị GS TS v…v chắc chắn không phải là ông nữa rồi
Công cuộc tranh đấu không chỉ có một hướng mà có rất nhiều hướng đi đến điểm sau cùng là giải thể CS xâm lược , lấy lại nước VNCH cho người dân VNCH từ Vĩ tuyến 17 đến tận mũi Cà Mau
Chúng tôi là người dân VNCH sẽ cùng những người nào dám dấn thân tranh đấu cho dù chỉ còn 1 hơi thở sau cùng
Chiến trường không chết sao lại chết trên sa long, nệm ấm
Chào ông và Chính phủ ngồi chơi xơi nước
Kính thơ
TRẦN VĂN HƯNG
và những người dân , người lính vô danh đang ở trong nước bị bỏ quên .

*** TrầnVănĐô - September 17, 2023, 10:51 pm
Kính thưa: TT Trần Xuân Thời
Trước tiên , tôi xin gửi lời chúc ông và quí vị trong nội các nhiều sức khỏe và thành công trong mọi việc

Chúng tôi là những người dân trong nước đang cần người có tính Chính Danh, Hợp Hiến- Hợp Pháp, để có mặt trong hội nghị quốc tế , ông Thủ Tướng phải có tiếng nói với người dân vì sau lưng ông các vị chức sắc yêu nước ,có ông TNS Canada Ngô thanh Hải và Đảng Liên minh Dân Chủ cùng những người Nhân sĩ Trí thức yêu nước đang vận động Quốc tế để tái hợp một Hội nghị nhằm giải quyết các vấn đề về VN theo các Công pháp đã được ký kết , ông Thủ Tướng hãy làm nên lịch sử cho nước nhà , cho dân tộc , không nên chuyển dùm gởi các thơ chỉ lo đòi nhân quyền , chúng tôi là người dân trong nước đang oằn mình dưới sự cai trị của CS , chúng tôi cần tự do , cần khôi phục nước VNCH thân yêu , có Tự Do là người dân có tất cả
Kính xin ông hãy đồng hành cùng dân tộc , cùng với những vị chức sắc , những Nhân sĩ yêu nước , nói thay lời chúng tôi và tranh đấu cho đất nước cho Dân tộc

Người xưa có câu :
Nhân sinh tự cổ , thuỳ vô tử
Lưu thủ đan tâm , chiếu hãn thanh
( Sanh ra trên đời ai không chết , nhưng để lại danh thơm sử sách lưu danh)

Vận nước nổi trôi , lòng người thay đổi , chúng tôi ủng hộ CPPĐ trong công cuộc đấu tranh nầy , nếu ông TT còn do dự hay ông cam tâm làm tùy viên cho các tổ chức không vì nước và dân VNCH , chúng tôi trong nước sẽ mất niềm tin vào ông và sẽ đặt niềm tin cho người nào dấn thân đứng ra lên tiếng và đồng hành với người dân trước cảnh nước mất nhà tan dân tình thống khổ .

Kính thư : Trần Văn Đô
Cùng với các chiến hữu
Lê Hữu An
Nguyễn Văn Lắm
Huỳnh Văn Hiệp
Lê Văn Điền.

*** rvnreturn@gmail.com - August 31, 2023, 2:40 pm
kính gửi thư tới Ông LÊ ĐÌNH THÔNG - Bộ trưởng ngoại giao của chính phủ pháp định Việt Nam Cộng Hòa.

trước tiên , con xin gửi lời chúc sức khỏe tới các Ngài trong chính phủ và cầu mong sớm thấy Việt Nam Cộng Hòa trở lại trên miền Nam Việt Nam.

Con đã theo dõi hoạt động của Chính phủ Pháp định thông qua những hoạt động của ban vận động Tuyên Ngôn Hòa Bình để ủng chính phủ Pháp định của Quí Ngài. Nay đã nắm được tình hình vận động bên Canada, bên Mĩ của các công dân Việt Nam Cộng Hòa và có thắc mắc về tình hình bên Pháp. Xin Bộ trưởng LÊ ĐÌNH THÔNG có thể chia sẻ hoặc xúc tiến nhanh các bước vận động bên chính phủ Pháp đáp ứng những mong mỏi của công dân VNCH.

Con cũng xin trích dưới đây lặp lại mong mỏi của con giống như 1 bạn công dân VNCH khác:

""*** JosephPham - October 27, 2022, 11:24 pm
Kính gởi Chánh Phủ Pháp Định và Thủ Tướng Lê Trọng Quát.

Con kính chúc sức khỏe Thủ Tướng Lê Trọng Quát và thành viên Chánh Phủ Pháp Định. Thông qua trang góp ý con có 2 thỉnh cầu với Chánh Phủ:

1. Theo như con biết là trong 12 thành phần ký Kết Ước Quốc Tế thì Pháp là 1 trong 12 thành phần đã ký. Thủ Tướng Lê Trọng Quát hiện giờ đang ở Pháp. Vậy tại sao Thủ Tướng không kêu gọi Tổng Thống Pháp tổ chức Hội Nghị Quốc Tế về VN? Thủ Tướng có thể nhắc nhở cho Tổng Thống biết về Kết Ước và Hội Nghị Quốc Tế này có thể ngăn chặn bành trướng của Tàu Cộng và giúp kết thúc chiến tranh ở Ukraine.

2. Hiện nay Chánh Phủ Pháp Định không được nhiều người biết đến. Nên Chánh Phủ cần phải họp với các báo chí truyền thông lan tỏa về sự Chánh Danh của Chánh Phủ Pháp Định cho người Việt trên toàn thế giới biết. Nếu như Chánh Phủ cũng như Thủ Tướng không hoạt động trên truyền thông thường xuyên thì làm sao để dân Việt biết được.

Con mong Chánh Phủ làm việc tích cực hơn cho Việt Nam không còn cộng sản. Chúng con luôn tin tưởng vào Chánh Phủ và Thủ Tướng!

Trân Trọng, ""

Kính mong Bộ trưởng Ngoại giao LÊ ĐÌNH THÔNG có thêm nhiều sách lược mới để thúc đẩy việc đưa Việt Nam Cộng Hòa có tổng tuyển cử càng sớm trước nạn bắc hóa đồng hóa dân nam hiện tại trên đất VNCH.

Kính thư,
Công dân VNCH mong sớm có tổng tuyển cử tại miền Nam.

*** TrầnLong - July 17, 2023, 2:57 am
Thưa thân hữu Quy Tu,
Chúng tôi chỉ có hình ảnh của Quốc huy, không có bản thật.
Chúng tôi đang cố gắng tái tạo nhưng chưa thành công.
Kính thự

*** quytu2000@yahoo.com - June 16, 2023, 7:21 am
Xin cho biết làm thế nào để mua biểu tượng Quốc Huy Việt Nam Cộng Hòa, 2 con rồng hai bên lá cờ quốc gia - trên tấm gỗ
Xin cảm ơn

*** TrầnLong,bộThôngTin - June 10, 2023, 1:21 am
Kính gửi bạn Nguyễn Thị Tú Anh,
Bạn có thể vào đây để học lịch sử nước Việt Nam:
http://vietlist.us/SUB_VietHistory/VietHistory.shtml
Ðồng thời vào nơi đây để học tiếng Việt theo sách giáo khoa của Việt Nam Cộng Hòa:
http://vietlist.us/SUB_VietHistory/VietHistory.shtml
Cảm ơn bạn đã liên lạc với chúng tôi.

*** nguyenthituanh7879@gmail.com - June 7, 2023, 11:45 pm
Kính gửi: Qúy vị trong ban Nội các Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hoà.
Kính đến quý Ngài lời chúc sức khỏe và lời chào trong tình thân ái của người con dân VNCH trong nước bị đọa đầy về tinh thần.
Con ước muốn Quý Ngài có thể giới thiệu cho con những giáo khoa hay những đường link bài học Đức Dục, lịch sử, địa lý….của Quốc Gia mình để dạy cho học trò bây giờ. Theo con thì giáo dục cũng là một trong những nền tảng xóa đi việc tẩy não của bọn cướp nước ta.
Con cám ơn và kính chúc quý Ngài sức khỏe.

*** PhạmKhương - April 2, 2023, 1:41 pm
Kính gởi: Quý Vị trong Nội các trong Chánh Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng HòaQua lá thơ này, tôi chơn thành bày tỏ quan điểm và suy nghĩ cũng như đóng góp ý kiến với Chánh Phủ Pháp Định VNCH.Trong suốt hơn một năm qua, từ khi tôi biết đến Chánh Phủ Pháp Định, tôi đã đặt niềm tin và hy vọng rất lớn vào Chánh Phủ Pháp Định VNCH. Vì Quý Vị cùng với HĐ Paris 1973 là hy vọng, là lối thoát cho Quốc gia và Quốc dân VNCH, nhưng hiện đang là những nô dân đang quằn quại, đau đớn từng ngày dưới ách thống trị man di của giặc xâm lược Việt cộng dưới sự thao túng gần như toàn diện của giặc Trung cộng. Và hơn hết, Quý Vị có được tánh chánh danh, hợp hiến và liên tục công quyền của Chánh phủ Đệ nhị VNCH mà không một tổ chức, hội đoàn nào dù mơ ước cũng không bao giờ có được.

Chính vì cái vị thế này mà chúng tôi, những chức sắc tôn giáo quốc nội, Luật sư Lâm Chấn Thọ, tôi cùng những anh chị em của tôi thuộc mọi tầng lớp trong Việt Nam Cộng Hòa, đầy nhiệt huyết đang ẩn thân ngày đêm ủng hộ và tìm mọi phương cách để quảng bá Quý Vị tới Quốc dân Việt Nam Cộng Hòa. Đó là một nhiệm vụ chưa bao giờ là dễ dàng khi họ đang sống dưới ách cai trị hà khắc của giặc Cộng sản với mạng lưới an ninh dày đặc.Nhưng xét vào tình hình và tiến độ công việc của Chánh phủ pháp định VNCH, với tất cả sự tôn trọng, tôi xin đưa ra hai điều sau với tất cả sự khẩn khoản và chơn thành nhứt của một người thành niên, con dân Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa sanh sau năm 2000 đang lưu vong ở Hải ngoại:Thứ nhứt, tôi khẩn thiết kêu gọi Quý Vị phải tích cực lan tỏa Phong Trào Tuyên Ngôn Hòa Bình 2021 do các vị chức sắc Tôn Giáo trong nước khởi xướng. Với uy tín và bề dày quá trình đấu tranh của Quý Chức Sắc, nhứt định sẽ khiến quy tụ được rất nhiều người ủng hộ.Phong trào này không chỉ ngăn chặn cuộc chiến ở Biển Việt Nam mà còn ủng hộ Chánh Phủ Pháp Định, cũng là tạo cơ hội cho Quý Vị cống hiến sức lực, trí tuệ cho Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa. Công ơn của Quý Vị sẽ được Hồn Thiêng Sông Núi, Tiền Nhơn ghi nhận và lưu danh muôn thuở cho con cháu hậu sanh, là tấm gương muôn đời. Há chẳng phải là điều đáng làm nhứt của một kiếp người đang lữ hành trên trần thế hay sao? Mà hơn hết đó là kiếp người của dân tộc Nam Việt anh dũng, hiên ngang, không bao giờ chấp nhận bị xâm lược, khuất phục và đồng hóa.Như đã trình bày ở trên, tôi cùng với giới trẻ quốc nội, được gọi là những công dân hạng bét của bét chót trong xã hội cộng sản khắc nghiệt, trong hơn một năm qua đã tích cực lan tỏa Tuyên ngôn hòa bình bất chấp an toàn bản thân. Vậy chúng tôi kính mong Quý Vị trong Nội các Chánh phủ pháp định VNCH hãy cùng giới trẻ chúng tôi công khai lên tiếng lan tỏa Phong trào Tuyên Ngôn Hòa Bình.

Thứ nhì, tôi xin phép đề xuất phương cách mà Quý Vị có thể cùng chúng tôi lan tỏa và quang bá Tuyên ngôn hòa bình.


Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi về tiến trình công việc Vận động quốc tế của Quý Vị và Ban Vận động. Điều này chứng tỏ được việc người dân trong nước đang rất quan tâm tới Giải Pháp VNCH và Tuyên ngôn hòa bình. Đó chẳng phải và dấu hiệu rất đáng mừng hay sao. Người dân đâu có thờ ơ với thời cuộc và đất nước. Họ đang lâm vào thế bế tắc nên đành chọn cách im lặng để an toàn bản thân được bảo đảm mà thôi.Anh chị em quốc nội của chúng tôi đang hành động trong bóng tối. Vậy thì, Quý Vị trong Nội các có thể chọn ra một Vị đại diện bước ra ánh sáng, công khai lên tiếng mỗi tuần để Quốc dân VNCH trong nước được biết đến Quý Vị và Tuyên ngôn hòa bình. Đồng thời, chúng ta phải cho họ thấy đường đi của Quý Vị và sự tiến trình chung đang diễn tiến như thế nào.Có câu “Vô tri bất mộ” - không biết nhau thì không cảm mến. Nếu người dân không biết Quý Vị là ai, được thành lập ra sao, đường lối thế nào thì làm sao để họ ủng hộ Quý Vị? Mà khi họ không biết ai để ủng hộ thì khi Hội nghị Quốc tế về Việt Nam được tổ chức, Tổng tuyển cử diễn ra, người dân sẽ dễ dàng bị Việt cộng tuyên truyền để chống lại Quý Vị. Lúc đó mọi công sức của quá trình Vận động Quốc tế sẽ như đổ sông đổ bể. Nhưng với sự xuất hiện công khai một cách thường xuyên của Quý Vị, người dân nhứt định sẽ ủng hộ Chánh phủ pháp định VNCH ngày một nhiều hơn.Chúng tôi ý thức được Quý Vị không nhận được tiền thuế của người dân chúng tôi, nên chúng tôi cũng không có quyền yêu cầu hay ép buộc Quý Vị làm việc. Nhưng chúng tôi khẩn khoản kêu gọi Quý Vị. Chúng ta là con dân của Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa. Hãy làm những việc xứng đáng với căn tánh đó để một mai về với Thượng Đế, chúng ta còn mặt mũi để nhìn mặt Tổ tiên, Tiền nhơn mở cõi, lập quốc.Xin trân trọng và thành thực cám ơn Quý Vị,Phạm Khương

*** hauduenamviet@gmail.com - April 2, 2023, 1:40 pm
hi

*** TrầnVănQuốc - February 6, 2023, 7:55 am
Thư góp ý
Kính gởi :
Quí vị trong Nội Các Chính Phủ Pháp Định VNCH
Kính thưa quí vị
Toàn dân VNCH vô cùng thương tiếc khi được tin Thủ Tướng Lê trọng Quát chia tay chúng ta trong công cuộc đấu tranh đòi quyền Dân tộc tự quyết và sự toàn vẹn lãnh thổ .
Giữa lúc các cuộc vận động Quốc tế còn đang dang dỡ , lòng dân còn đang hy vọng và hướng về CPPĐ :
Chúng tôi kính mong Nội các của Chính Phủ gấp rút chọn được người hợp hiến hợp pháp cho an lòng Dân và tiếp tục đảm nhiệm vai trò quan trọng trong công cuộc Phục hoạt VNCH , giành lại lãnh thổ
Chúng tôi mong đợi và thỉnh cầu Chính Phủ :
1/ Công văn thông báo cho toàn dân
2/ Chương trình hành động trong thời gian sắp tới
3/ Tích cực , gặp gỡ và đồng hành với toàn dân VNCH trong các cuộc vận động cho tới ngày giành lại lãnh thổ VNCH từ vĩ tuyến 17 đến mũi Cà mau
Kính xin quý vị trong Nội các Chính Phủ lắng nghe tiếng Dân trong lúc người Dân trong nước đã và đang oằn mình dưới sự cai trị của Đảng CSVN tàn bạo
Chúng tôi trân trọng kính chào quí vị
Trần Văn Quốc
Nguyễn Hữu Nghĩa
Huỳnh Văn Tâm
Nguyễn Văn Minh
Nguyễn Văn Hiếu
Trương Văn Sang
Huỳnh Ngọc Châu

*** NguyễnVăntriệu - January 31, 2023, 11:16 am
Kính gởi: quý vị trong nội các Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa
Kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi công việc
Trước tình hình Tàu Cộng đang loại bỏ các thành phần trong Đảng CSVN để thay thế nhân sự của CS Bắc Kinh . Hiện tình Việt Nam Việt Nam đang dầu sôi lửa bỏng. Kính xin quý vị gắp rút thành lập một cơ cấu tổ chức tiếp tục công quyền để an lòng người dân trong và ngoài nước và kế thừa những công việc còn đang dở dang mà Chính Phủ của Cố TT Lê Trọng Quát và ban vận động của ông đã và đang làm.
Chúng tôi những người dân VNCH trong nước xin kính chúc sức khỏe và cảm ơn quý vị đã tận tụy bao năm cho quê hương dân tộc
Trân trọng
Nguyễn Văn Triệu
Nguyễn Văn mình
Trần hữu nghĩa
Lê văn sang
Nguyễn hoài nam......

*** Lưu-Vĩnh-Lữ - December 19, 2022, 2:57 am
Luật Sư Lâm Chấn Thọ thân kính,
Rất bàng hoàng khi được tin Thủ Tướng Lê-Trọng-Quát qua đời .
Tôi hân hạnh được phục vụ ở Bộ Thông Tin, lúc đó Ông là Thứ Trưởng ; một Người tài năng, đạo đức, với ý chí chống Cộng cương kiên, lý tưởng Quốc Gia Dân Tộc vững vàng, rồi đến khi Miền Nam thất thủ, chẳng ngại khó khăn, tiếp tục chiến đấu cho Quê Hương đã mất, tôi rất kính phục Ngài .
Kính nhờ Luật Sư thâp hộ tôi nén nhang tưởng niệm một chiến sĩ Quốc Gia chiến đấu đến hơi thở cuối cùng; nguyện cầu Hương Linh Thủ Tướng Lê Trọng Quát sớm siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng và chia buồn cùng Tang Quyến .
Người đi thì đã đi rồi ..., kính xin Quý Vị trong Nội Các vững lòng , tìm một Thủ Lĩnh mới tiếp tục công cuộc chiến đấu còn chưa kết thúc, để khỏi phụ lòng Người Quá Cố .
Thành bại, được thua, là vận Nước, cơ Trời...
còn thở là còn trách nhiệm đối với Quốc Gia Dân Tộc.
Thân kính chúc vạn an,
Lưu-Vĩnh-Lữ

*** JosephPham - October 27, 2022, 11:24 pm
Kính gởi Chánh Phủ Pháp Định và Thủ Tướng Lê Trọng Quát.

Con kính chúc sức khỏe Thủ Tướng Lê Trọng Quát và thành viên Chánh Phủ Pháp Định. Thông qua trang góp ý con có 2 thỉnh cầu với Chánh Phủ:

1. Theo như con biết là trong 12 thành phần ký Kết Ước Quốc Tế thì Pháp là 1 trong 12 thành phần đã ký. Thủ Tướng Lê Trọng Quát hiện giờ đang ở Pháp. Vậy tại sao Thủ Tướng không kêu gọi Tổng Thống Pháp tổ chức Hội Nghị Quốc Tế về VN? Thủ Tướng có thể nhắc nhở cho Tổng Thống biết về Kết Ước và Hội Nghị Quốc Tế này có thể ngăn chặn bành trướng của Tàu Cộng và giúp kết thúc chiến tranh ở Ukraine.

2. Hiện nay Chánh Phủ Pháp Định không được nhiều người biết đến. Nên Chánh Phủ cần phải họp với các báo chí truyền thông lan tỏa về sự Chánh Danh của Chánh Phủ Pháp Định cho người Việt trên toàn thế giới biết. Nếu như Chánh Phủ cũng như Thủ Tướng không hoạt động trên truyền thông thường xuyên thì làm sao để dân Việt biết được.

Con mong Chánh Phủ làm việc tích cực hơn cho Việt Nam không còn cộng sản. Chúng con luôn tin tưởng vào Chánh Phủ và Thủ Tướng!

Trân Trọng,

*** Nguyentridalat@gmail.com - June 1, 2022, 6:24 pm
Kính thưa TT CPPĐ cùng nội các!
Kính chúc các Vị luôn mạnh khỏe, minh mẫn!
Tại sao hôm nay tôi lại tham gia góp ý trên trang nhà của CPPĐ ? Xin thưa rằng: tôi đã quá lo lắng cho vận mệnh nước nhà ! Nói như vậy mong mọi người đừng mỉa mai mà xin hãy cùng nhau, giữa dân và Chính phủ hãy cùng nhau làm việc nước!
Từ trước đến giờ CPPĐ luôn quan tâm đến dân chúng và luôn tìm mọi cách phục quốc. Ngày nay công cuộc đang đi đến gần thắng lợi , bỗng như trời đất đổi thay khi trang nhà của CPPĐ công bố thơ của TT Lê Trọng Quát. Tôi không tin và không chấp nhận nội dung lá Thơ này.
Là một công dân VNCH , tôi đã và đang dấn thân theo con đường phục quốc giành lại Tự Do cùng CPPĐ bấy lâu nay , tôi yêu cầu CPPĐ giải thích rõ tại sao lá Thơ này có nội dung đi ngược lại lợi ích của dân tộc ? Và tôi muốn CPPĐ khẳng định lại đường hướng chiến đấu để dân trong nước như tôi được vững tin!
Kính thơ!

*** Ngaytrove12345tin@gmail.com - June 1, 2022, 6:04 pm
Kính chào TT Lê Trọng Quát cùng các vị Bộ trưởng!
Là con dân VNCH tôi đã rất cảm kích những cố gắng của các Vị trong thời gian qua cho phong trào phục quốc ! Người dân trong nước chúng tôi ủng hộ Chính danh VNCH mà CPPĐ đã làm cũng như hoàn toàn tin tưởng giải pháp của CPPĐ đề ra. Thời thế có thể làm thay đổi chiến lược cho phù hợp nhưng tôi thiết nghĩ không thể nào đổi một cách đột ngột và chấp nhận bất lợi vô lý trong khi tác động khách quan hoàn toàn có lợi cho công cuộc. Tôi rất tâm tư khi đọc thư của TT Lê Trong Quát công bố ngày 25/5/2022 . Nhiều người trong nước như tôi có cùng suy nghĩ:" liệu nội dung thư này có phải chủ ý của Ngài Thủ Tướng là một Luật Sư có danh tiếng nhiều đời hay không?" Tại sao những người trong nước chúng tôi nghi vấn điều này? Xin thưa: chủ trương của CPPĐ là phục quốc bằng giải pháp Hòa bình- dựa vào pháp lý quốc tế mà VNCH có để kêu gọi sức mạnh của quốc tế can thiệp để đòi lại lãnh thổ và tổng tuyển cử tự do cho Việt Nam . Chúng tôi thấy giải pháp pháp lý rất khả thi trong thời điểm quốc tế đang cần một pháp lý xử lý các quốc gia Cộng Sản đang bành trướng đe dọa hòa bình thế giới như Tầu cộng. Vào đúng thời khắc cần CPPĐ ra mặt đem giải pháp này đến với quốc tế thì CPPĐ lại không làm mà kêu gọi nhân dân đi làm những chuyện không an toàn khiến dân chúng tôi rất sốc và bất bình.Chúng tôi cần CPPĐ trả lời rõ ràng: vậy là hiện giờ CPPĐ thừa nhận nhà Cầm quyền CS có đủ chính danh kiện Tầu cộng lấy lại Hoàng Sa và Trường Sa phải không? Các vị là những trí thức , luật sư các vị hiểu rõ hơn dân chúng tôi rằng Hoàng Sa , Trường Sa thuộc chủ quyền của VNCH cơ mà. Lập luận của CPPĐ theo trong thơ ngày 25/5/2022 có khác gì thừa nhận cuộc xâm chiếm của CS Bắc Việt vào Nam Việt Nam là giải phóng thống nhất đất nước? Chúng tôi tự hỏi không biết CPPĐ có còn là chính phủ đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của dân chúng tôi không? Chúng Tôi không phủ nhận mà ngược lại chúng tôi luôn cảm phục và lan tỏa những cống hiến của CPPĐ đến công chúng từ thời Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn về Hồ sơ Định Ranh Thềm Lục Địa được Ủy Ban Định Ranh Thềm Lục Địa của LHQ chấp nhận 2009. Đây không những là chiến tích vượt bậc của CPPĐ VNCH từ sau ngày bị cướp lãnh thổ mà còn là căn cứ pháp lý quốc tế xác nhận tính chính danh hợp pháp của Chính phủ VNCH trong bang giao quốc tế. Chúng tôi nghĩ TT Lê Trọng Quát hiểu rõ giá trị này và kế thừa , phát triển sao tự dưng phủi bỏ vậy? Thưa TT Quát cùng nội các CPPĐ: chúng tôi không vì một công bố của CPPĐ mà có thể hủy hoại công cuộc này nên điều trước tiên chúng tôi phải kiến nghị lên CPPĐ rằng : chúng tôi không chấp nhận nội dung lá Thơ vừa qua và yêu cầu CPPĐ phải đi đúng đường hướng đã đề ra! Một lần nữa, chúng tôi là con dân VNCH ủng hộ CPPĐ chính danh , chúng tôi tha thiết TT Lê Trọng Quát cùng nội các CPPĐ thực hiện ngay việc kêu gọi quốc tế, làm mọi cách để quốc tế biết đến giải pháp pháp lý quốc tế đang cần để giải pháp này được đem ra sử dụng. Chúng tôi nhắc lại: những cống hiến của CPPĐ không vì chủ ý của một người hoặc vài người mà có thể phủ nhận chính danh của VNCH đại diện cho dân chúng tôi trước trường quốc tế nên mong rằng CPPĐ hiểu rõ vai trò của mình trước dân chúng tôi, mong rằng CPPĐ phải minh bạch sự việc này ngay !

*** MC - June 1, 2022, 4:21 am
Kính thưa Thủ tướng Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa.

Theo cách nhìn cá nhân của con thì con không đồng ý với nội dung lá thư được thủ tướng viết và công bố vào ngày 25/5/2022 vừa qua.
Lập trường của CPPĐ lâu nay là ủng hộ cho Giải Pháp VNCH dựa trên tinh thần của Định Ước Quốc Tế về vấn đề Việt Nam được 12 thành phần trịnh trọng ký tên cam kết. Sao hôm nay Thủ Tướng Lê Trọng Quát lại không nhắc đến điều đó trong thư mà lại đề cập đến Công Ước Quốc Tế Về Luật Biển 1982( UNCLOS)? Ai cũng biết rằng UNCLOS không liên quan gì đến VNCH. Nếu như dùng UNCLOS để kiện tàu cộng xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam thì chẳng khác nào Thủ Tướng đã vô tình (hay cố ý) chấp nhận hành vi xâm lăng của tàu cộng và Việt cộng đối với Quốc Gia VNCH?

Kính chúc Thủ Tướng nhiều sức khỏe!

*** smithie.lu@vacg.org - May 31, 2022, 8:59 am
Xin ban tổ chức liên lạc với chúng tôi để cộng tác khai thác một dự án cựu thể hơn.

*** LâmNgọcOanh - October 9, 2021, 12:10 pm
Kính thưa : TT Lê Trọng Quát và nội các của CPPĐ VNCH
Trước tiên con xin kính chúc TT và những vị trong nội các nhiều sức khỏe.
Con luôn cầu mong cho công cuộc vận động Pháp Lý Quốc Tế của CPPĐ mau chóng thành công để nhơn dân MN không còn phải sống trong cảnh đoạ đày trên chính quê hương mình nữa. Vừa qua CS VN làm rất nhiều chiêu trò đối với nhơn dân MN. Chúng muốn diệt chủng dân Miền Nam bằng cách chích vaccine của Tàu Cộng. Tệ hại hơn nữa là chúng bắt dân không được đi ra ngoài kiếm ăn . Dân không chết vì bệnh mà chết vì đói. Chúng đánh đập dã man với những người bị bệnh khi họ chạy ra ngoài trốn ( bởi vì họ đói , thiết bị y tế thuốc men đều không có) . Chúng còn ra lệnh cho quân đội lấy súng bắn dân trong những cuộc vượt biên từ SG trở về quê. Còn rất nhiều rất nhiều con không thể nào kể hết được. Nhơn Dân Miền Nam đang hướng về một chính phủ hợp hiến của nền Cộng Hòa , nay dân đang oằn mình trên lửa đỏ . Chính phủ lại làm ngơ ruột không đau. Tâm không sót ? Xin quí ngài đẩy mạnh tiến trình Vận Động Quốc Tế. Bằng pháp lý Quốc Tế để cứu nước, cứu dân. Con mong một ngày không xa nhơn dân sẽ có được Tự Do , mong ước của mỗi người dân không chỉ có vậy mà Toàn dân Miền Nam Việt Nam rất muốn Hoàng Kỳ trở lại trên quê hương. Con cầu mong cho công cuộc vận động Hội Nghị Quốc Tế mau thành công để đất nước của chúng ta mau có được Tự Do. Cơm no áo ấm.

*** NguyễnMỸLiên - October 8, 2021, 5:57 pm
Con kính chào Thủ tướng Lê Trọng Quát! Cùng nội các Chính phủ VNCH! Con dân trong nước kêu cứu Ngài Thủ tướng và các vị! Chính phủ Pháp định VNCH là chính phủ của tụi con, tà quyền Cộng Sản đang đẩy dân chúng con chạy tị nạn tại khắp mọi tỉnh thành miền Nam nhưng tương lai không có một tia sáng nào sau cuộc tháo chạy vì đói ăn thiếu mặc không việc làm, chúng con chỉ còn biết gửi thư kêu cứu Chính phủ Pháp định, xin chính phủ có biện Pháp giành lại quyền sống cho con dân VNCH! Việt Nam ghi nhớ công lao này của Chính phủ VNCH!

*** NguyễnMỸLiên - October 8, 2021, 5:40 pm
Con kính chào Thủ tướng Lê Trọng Quát! Cùng nội các Chính phủ VNCH! Con dân trong nước kêu cứu Ngài Thủ tướng và các vị! Chính phủ Pháp định VNCH là chính phủ của tụi con, tà quyền Cộng Sản đang đẩy dân chúng con chạy tị nạn tại khắp mọi tỉnh thành miền Nam nhưng tương lai không có một tia sáng nào sau cuộc tháo chạy vì đói ăn thiếu mặc không việc làm, chúng con chỉ còn biết gửi thư kêu cứu Chính phủ Pháp định, xin chính phủ có biện Pháp giành lại quyền sống cho con dân VNCH! Việt Nam ghi nhớ công lao này của Chính phủ VNCH!

*** NguyễnMỸLiên - October 8, 2021, 5:31 pm
Em cám ơn chị Hoàng Lan đã đưa buổi livestream của các nhà đấu tranh cho VNCH ngồi vào bàn hội nghị quốc tế! Nay em vào trang của Chính phủ mới thấy, thiệt là xúc động! Cám ơn chị thật nhiều!

*** Motdocgia - October 4, 2021, 3:08 am

*** Ánh-Nguyệt,Quoc_nguyet@yahoo.com - October 1, 2021, 9:50 am
Kính thưa TT Lê Trọng Quát và nội các CPPĐ
Với tình hình hiện tại quốc tế đang cô lập tàu+, xin quý vị mở www.Twitter.com để tiện việc liên lạc với quốc tế. Cuối tháng 10 sẻ có G20 họp thượng đỉnh. Xin TT gởi công hàm đến G7 và G20 để họ biết là CPPĐ - VNCH vẫn còn đây và sẵn sàng lây lại chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa trước khi Phi-Luật-Tân tranh chấp chủ quyền đảo Trường Sa vì họ gởi công hàm đến Úc Châu. Xin kính chúc quý vị sức khỏe để dân nước Nam có cơ hội hồi sinh như trước 1975.
Trân trọng,
Lê Ánh- Nguyệt
CCT-TB New Jersey, USA (2014-2018)

*** NguyễnMỸLiên - September 26, 2021, 8:52 am
Trong thời khắc này, con dân miền Nam cần Chính phủ Việt Nam Cộng Hoà liên tục công quyền mạnh mẽ, quyết liệt đòi lại quyền tự quyết cho dân mình thoát khỏi đoạ đày Cộng Sản!
Trông tin quan như trời hạn trông mưa! Mong mỏi nội các Chính phủ Pháp định dốc toàn sức giành lại lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà trong tay bọn cướp Cộng!con mong Bộ trưởng Ngoại giao Lê Đình Thông thay mặt con dân miền Nam vận động quốc tế đem vì phạm của Cộng Sản Việt và Tàu ra xử lý trả lại công đạo cho nhà Việt Nam Cộng Hoà của chúng ta! Kính cẩn nhớ công lao của các Vị!

*** HoangLan - September 21, 2021, 04:30 pm
Gởi cô Lâm Ngọc Oanh.
Xin cảm ơn góp ý của cô. Từ nay, xin cô cứ vào trang CPPD để xem bài. Thường, trước khi post lên, Hoàng Lan cố gắng dành thời gian để sửa những điểm cần sửa. Mong là cô Ngọc Oanh và quý vị vào trang web để đọc đầy đủ những bài viết của TT Lê Trọng Quát, và các vị liên quan, cùng các tài liệu về CPPD cũng như về HD Paris, về VNCH ... http://vietnamconghoaphapdinh.com/index.php hay • Trang CPPD.
Trân trọng cám ơn cô Ngọc Oanh và tất cả quý vị đã quan tâm và ủng hộ CPPDVNCH.
HoangLan, BBT

*** LâmNgọcOanh - September 21, 2021, 10:28 am - 1989862144
Kính thưa: TT Lê Trọng Quát và Quốc Hội.
Vừa qua con có nhận được mail của CPPĐ . Con rất cám ơn CPPĐ đã cùng toàn dân tranh đấu cho quê hương để lấy lại lãnh thổ, lãnh hải và quyền tự quyết của nhơn dân Miền Nam dưới tay bọn CSBV. Nhưng từ email gửi qua con thấy có rất nhiều lỗi chính tả . Kính mong CPPĐ cần phải kiểm tra và sửa lại kịp thời.

*** ThanhLan,miềnTrungnướcViệtNam. - September 9, 2021, 8:06 pm
Kính thưa Thủ tướng Lê Trọng Quát. Cháu tên là Thanh Lan hiện cư ngụ tại miền Trung nước Việt Nam. Gia đình cháu và bà con trong nước đang sống khổ sở ở trong gông cùm cộng sản. Ðất nước thì có thể bị mất vào tay Tàu cộng. Xã hội thì lạc hậu, bất công, tham nhũng dẩy đầy, chức vụ, bằng cấp gì cũng đều có thể mua bằng tiền... Cháu muốn sống lại thời Việt Nam Cộng Hòa như ba má cháu ngày xưa, để người dân được tôn trọng và ấm no. Cháu theo dõi thì được biết có nhiều Chính phủ được thành lập ở hải ngoại nhưng chỉ có Chính phủ Pháp định VNCH là có tính chính danh và đã làm được nhiều điều ích lợi cho đất nước thời Thủ tướng Nguyễn Bá Cẩn còn sống. Cháu vào trang web của CPPÐ theo dõi thì được biết lúc đầu Thủ tướng Lê Trọng Quát ủng hộ bộ giải pháp tái họp hội nghị quốc tế theo tinh thần kết ước ngày 2 tháng 3 năm 1973. Nhưng không hiểu sao sau đó lại thấy một số email từ chính phủ gửi ra không tán thành giải pháp này. Gần đây lại thấy CPPÐ ủng hộ giải pháp của ông Thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải ở Canada tức là tái họp hội nghị quốc tế để giải quyết vấn đề biển Đông. Cháu thấy giải pháp này hữu hiệu và khả thi nhất. Mong rằng Thủ tướng cùng CPPÐ ủng hộ và tiến hành giải pháp này. Dựa vào tình hình xáo trộn ở biển Ðông, đây là cơ hội ngàn năm một thuở để cứu nước. Xin Thủ tướng cùng quý vị Bộ trưởng lưu ý, đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Ðây là cơ hội cứu nước, nếu bỏ qua quý vị sẽ có tội với lịch sử dân tộc. Kính chúc Thủ tướng cùng các vị Bộ trưởng dồi dào sức khỏe. Kính thư. Thanh Lan.

*** LâmNgọcOanh - September 8, 2021, 9:45 pm
Kính gửi : TT Lê Trọng Quát và Quốc Hội VNCH .
Kính thưa:TT Lê Trọng Quát và Quốc Hội. Hiện tại đảng CSVN đem hơn 130.000 quân đội , xe tăng, thiết giáp từ MB vào trong MN lấy lý do là dập dịch và giúp đỡ nhơn dân MN. Nhưng thực chất là chúng muốn giết dân MN . Bằng chứng là chúng đóng chốt và hàng rào kẽm gai khắp MN không cho người dân đi ra ngoài. Nhốt người dân trong nhà để tiện bề tiêm vacxin của Tàu Cộng. Dịch bệnh không chết mà chết vì đói để chúng tiện bề thực hiện kế hoạch bàn giao lãnh thổ và lãnh hải của MN cho Tàu Cộng. Biển Đông càng ngày càng dậy sóng . Thế cờ của Tàu Cộng là dùng Hoàng Trường Sa làm cột mốc. Các nước Tự Do muốn đi qua thì phải xin phép, nếu có một trong các nước Tự Do xin phép Tàu Cộng nghĩa là Hoàng trường Sa là của Tàu Cộng . Vậy công lao của CTT Nguyễn Bá Cẩn , LS Lâm Chấn Thọ và các vị khác trong nội các Chính Phủ Pháp Định ( nộp đơn vô Uỷ Ban Nới Định Ranh Thềm Lục Địa tại LHQ 2009-2012 được thêm 150 Hải Lý ở biển đông Hoàng Sa -Trường Sa) , lại mất trong tay Tàu Cộng dễ dàng đến như vậy sao? Kính mong CPPĐ hãy cùng toàn dân thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của lịch sử là quang phục lại Quốc Gia VNCH, bằng con đường pháp lý trên quê hương. Để cho nhơn dân có được một tổng tuyển cữ Tự Do mà người dân hằng mong ước.
Con xin cầu ơn trên cho TT luôn mạnh khỏe.
Cầu ơn trên cho công cuộc của chúng ta được thành công. Để đất nước chúng ta có tự do và thanh bình.

*** NguyễnThiênNgân;ngocviet92004@gmail.com - August 9, 2021, 11:54 pm
Con xin ủng hộ Chính Phủ Pháp Đinh VNCH giành lại chính quyền và Hoàng Sa Trường Sa. Con chúc các cô chú thành công, nhiều sức khỏe.

*** LêTấnđại,ltd98@yahoo.com - July 20, 2021, 12:57 pm
Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam ủng hộ và tán thành chính phủ Pháp định Việt Nam Cộng Hoà.

*** KhiếtNgân. - July 18, 2021, 4:43 am
Mong ngày VN hết bóng cộng nô, Hoàng Sa Trường Sa được quốc tế công nhận trở lại.

*** ThảoLê - July 18, 2021, 4:39 am
Ủng hộ Chinh Phủ Pháp Đinh VNCH giành lại chính quyền và Hoàng Sa Trường Sa.

*** phamdinhphi14121974@gmail.com - July 17, 2021, 4:24 am
Người yêu Tự Do cho Việt Nam.

*** Thaithanhloc30940@gmail.com - July 17, 2021, 4:10 am
Mong chờ ngày Việt Nam lấy lại Hoàng Sa và Trường Sa

*** vinhtam_2000@yahoo.com - July 16, 2021, 11:36 pm
Chúc dân Việt sớm lấy lại Hoàng Sa

*** TrầnQuang,0426162488,quantra007@yahoo.com - July 16, 2021, 9:37 am
Hoàng sa và Trường sa là của Việt Nam

*** quangtrần - July 16, 2021, 9:33 am
Hoàng sa và Trường sa là của Việt Nam

*** TrầnLong - July 14, 2021, 8:44 pm
Cảm ơn cô Nguyễn Mỹ Liên và Mai Lê. Ý kiến của quý vị đã được gửi đến Thủ tướng LTQ và các vị trong Nội các để nghiên cứu. Tạm thời xin quý vị cùng quý bạn bè tiếp tục phát huy Chính nghĩa Quốc gia, nhưng đừng làm những điều gì bạo động để có thể bị đàn áp, nguy hiểm cho tính mạng của quý vị và của người dân. Chính phủ PD đang ráo riết vận động quốc tế can thiệp vào nội tình của Việt Nam. Ðến lúc đó người dân sẽ đồng loạt đứng lên biểu lộ ý kiến của mình qua những cuộc biểu tình hoặc qua những lá phiếu trưng cầu dân ý. Xin cảm ơn quý vị, cô Nguyễn Mỹ Liên và Mai Lê, và kính chúc quý vị cùng tất cả quý người dân trong nước luôn bình an, may mắn, dồi dào sức khỏe. Trần Long.

*** NguyễnMỹLiên - July 14, 2021, 7:26 pm
Kính Thưa Thủ Tướng cùng nội các CPPĐ VNCH!
Con dân miền Nam trong nước kính chúc sức khỏe đến các vị!
Con rất lo lắng trước tình hình trong nước thưa Thủ Tướng và các Vị trong nội các Chính Phủ! Vì dân miền Nam đang sôi sục muốn vượt rào Cộng Sản đứng lên chống lại kìm kẹp của Đảng Cướp. Mặc dù lòng dân rất căm phẫn quyết chiến nhưng các vị biết không tự phát không kế hoạch đối đầu với Cộng Sản chỉ có đổ máu và lao tù nên con viết thư báo liền với Chính Phủ. Mong nhờ Chính Phủ thông cáo kịp thời trấn an lòng dân ráng sáng suốt cầm cự bảo toàn lực lượng chờ hỗ trợ từ quốc tế. Vì Thượng Nghị Sĩ Canada đang ráo riết vận động Hội Nghị . Em mong chị Hoàng Lan và anh Trần Long bàn xin ý kiến từ Thủ Tướng và nội các để chúng em trong nước biết nên làm gì lúc này. Cám ơn hai anh, chị!
Con kính thư!

*** Mai Lê to HL box TrungVuong Nguyen: tụi em khỏe vì hiện tại chỗ em sống chưa ảnh hưởng nhiều còn Sài Gòn và Bình Dương Đồng Nai bị phong tỏa dân khổ lắm chị Lan ơi ! Nếu kéo dài hai tuần nữa ắt sẽ bạo loạn thì hậu quả khó lường trong khi cuộc vận động Quốc tế chưa kịp

Không biết có cách nào không chị? Dù gì họ vẫn là con dân của VNCH của CPPĐ mình đó chị Lan ơi!

Chị và anh Long bàn với nội các và Thủ Tướng xem xét trấn an dân đi chị! Tụi em lo lắng lắm ! Tình hình trong Nam thay đổi khó lường luôn đó chị Lan!

*** ÁnhNguyệt,Paula.Hicks.Le@gmail.com - June 23, 2021, 9:43 am
Kính gởi TT Lê Trọng Quát và nội các của VNCH CPPĐ,
Thưa TT và nội các COPĐ các nguyên thủ quốc tế đều có một và tài khoản trên Twitter nên AN xin mạn phép góp ý CPPĐ củng nên có một tài khoản để sau này tiện việc liên lạc với các nguyên thủ quốc tế. Cuối tháng này “Tữ Giác Kim Cương sẻ họp 30 tháng 6 này và G20 sẻ họp trong tháng 7 này. Hy vọng CPPĐ sẻ có một chỗ ngồi trong những buổi hội nghị sắp tới. Đây là cơ hội gần “50 năm mới có một lần”. Mong CPPĐ sẻ sớm trở lại để dân Việt thoát nạn. Nay kính, Ánh -Nguyệt (NJ-USA)

*** LâmNgọcOanh - June 16, 2021, 9:15 am
Kính gửi : TT Lê Trọng Quát và Quốc Hội VNCH .
Qua cuộc họp thượng đỉnh kỳ rồi của G7 thì họ đã đúc kết : vạch rõ biên giới Thế giới Tự Do đối đầu với Nga và CS Tàu. Vào tháng 7 tới sẽ có một cuộc họp thượng đỉnh có 20 Quốc Gia trong đó có Tàu Cộng.
Con kính mong TT cố gắng vận động Cannada đứng ra kêu gọi các nước đã từng ký trong Định Ước Quốc Tế để bảo đảm việc thực thi HĐP 1973 phải tái hợp một Hội Nghị Quốc Tế, đây cũng là một cách giải quyết căng thẳng leo thang ngoài biển Đông hiện nay , tránh xảy ra xung đột chiến tranh giữa các nước tại Á châu đang bị Trung Cộng xâm lược
Bởi vì các Quốc Gia Tự Do họ thượng tôn Luật Pháp và Chính Nghĩa họ luôn đặt Luật Pháp và Chính Nghĩa lên hàng đầu. Chúng ta hãy dùng điểm này để cứu lấy đất nước của chúng ta thoát khỏi bọn cướp nước.
Chúng con rất mong TT và Quốc Hội hãy cùng toàn dân thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của lịch sử. Là Quang Phục Nước VNCH để cho dân Nam có một cuộc sống tự do.
Con xin cầu ơn trên cho TT luôn mạnh khỏe.
Cầu ơn trên cho công cuộc của chúng ta được thành công. Để đất nước chúng ta có tự do và thanh bình.

*** NguyễnMỹLiên - June 14, 2021, 5:55 am
Em chào chị Hoàng Lan! Cùng anh Trần Long!
Cám ơn Anh chị luôn hồi đáp thắc mắc hoặc ý kiến của chúng em trong nước!
Thật ra em chỉ quan tâm đến công cuộc kêu gọi quốc tế mở hội nghị giải quyết căng thẳng trên Biển Đông và vấn đề lãnh thổ bị chiếm của VNCH.
Nếu giải pháp này được CPPĐ ưu tiên hàng đầu trong thời điểm này thì em nghĩ VNCH sẽ sớm trở lại và chúng em trong nước sẽ có được cuộc tổng tuyển cử tự do.
Chúng em mong chờ tin tức từ anh chị đó!
Cám ơn chị Hoàng Lan! Anh Trần Long!

*** Trần Long - June 13, 2021, 3:48 am
Kính thưa quý vị, Vì tên hasagia3 không có ý kiến gì, mà chỉ post được vài lời chửi bới nên từ nay chúng tôi sẽ không cho anh chàng nầy post vào phần ý kiến nữa . Kính thư, Trần Long

*** hhbk200@gmail.com - June 12, 2021, 3:50 am
Em Nguyễn Mỹ Liên thân,

Rất cảm động đọc thư em và lời cảm ơn cho sự phục vụ CPPĐ của chị. Thật ra cũng là do cơ may chị gặp và phục vụ cho 1 CP lãnh đạo bởi đệ nhất Quốc Vụ Khanh của nội các VNCH, đó là ngài Lê Trọng Quát. CPPĐ kế thừa CP VNCH vì vậy chúng ta có 1 sự liên tục công quyền.

CP VNCH Ở ngoài lãnh thổ, nhưng là 1 CP De Jure vì đã kế thừa 1 CP do dân bầu ra chứ không phải là từ 1 nhóm tự xưng, tự phong chức tước hay 1 nhóm cầm quyền do cướp nước người ta mà thành. Đó là tính chính danh của CPPĐ khác với nhóm cầm quyền nhưng lại không do dân bầu ra đó em.

Chị rất hãnh diện được tham gia và phục vụ CPPĐ. Tuy nhiên, chị cho đó là bổn phận của con dân trong tình trạng đất nước bị cai trị bởi nhóm người hèn với giặc ác với dân. Chị thật là ngại khi em cảm ơn chị đấy, vì chị cũng chưa làm được gì đáng kể đâu em. Chị chỉ là cố hết sức mình vì đất nước, như tất cả những người yêu nước khác thôi, như em Mỹ Liên và các em đang tranh đấu cho đất nước mình.

Chị sẽ cùng anh Trần Long tìm cách thực hiện mong muốn của em.
Chúc em và gia đình luôn vui mạnh

Hoàng Lan

*** Nguyễn Mỹ Liên - June 11, 2021, 10:52 pm
Em kính chào anh Trần Long cùng chị Hoàng Lan!
Trước tiên cho em cảm ơn tấm lòng của anh chị đã khắc phục khó khăn phục vụ cho CPPĐ là hy sinh cho tụi em trong nước có Tự Do!
Em có ý kiến như vầy anh chị xem xét giúp em có nên không?
Thời cuộc có lợi cho Quốc Gia chúng ta như thế này rất hiếm. Mình có thể làm những diễn đàn mở như một kênh riêng về CPPĐ để gắn kết với nhân dân không anh chị? Thật ra tụi em trong nước phổ biến về tính chính danh của CPPĐ rất khó khăn và tính thuyết phục rất yếu. Dân họ không nghe tụi em nói về CPPĐ mà họ có người phản ứng kịch liệt vì cái xấu của các CP tự xưng đã lòi mặt chuột làm dân chúng hết niềm tin vào hai chữ Chính Phủ đó anh chị! Còn theo dõi thông tin trên trang chủ của CPPĐ không phải ai cũng vào được vì dân trong nước rất khó khăn về kỹ thuật này. Họ đi làm kiếm tiền nuôi thân khổ sở lắm nên mời gọi họ vào đường link là họ không tìm đâu. Dân mình quen coi Youtube hoặc share diễn đàn là họ ủng hộ. Anh chị biết không mấy cái diễn đàn tào lao mị dân của CS trá hình vậy mà dân mình ủng hộ rần rần . Anh chị xem xét mình có thể làm việc này như thế nào cho khả thi hơn không? Nếu có vấn đề cần kêu gọi ở anh chị em trong nước chúng em sẽ sẵn sàng hết lòng như anh chị đó.
Em cảm ơn Anh Trần Long và chị Hoàng Lan!

*** Nguyễn Mỹ Liên - June 11, 2021, 10:32 pm
Con kính thưa Ngài Dân Biểu của VNCH Vi Anh ! Con biết đến Ngài qua kênh truyền hình VietMy TV . Ngài đã rất ủng hộ giải pháp VNCH là kêu gọi hội nghị xử lý vi phạm Hiệp định Paris 27/1/1973 giải quyết vấn đề lãnh thổ VNCH bị CS cướp và vấn đề lãnh hải Hoàng sa và Trường Sa cũng như quyền tự quyết của dân ta. Hiện nay Biển Đông Nam Á đang rừng rực lửa chiến từ các cường quốc trong đó G7 chuẩn bị họp . Ngài có nghĩ rằng CPPĐ nên tức tốc gửi thư trình bày giải pháp này đến các nước G7 không? Vì họ đã từng kí vào Định Ước 2/3/1973 phải không thưa Ngài? Con mong CPPĐ mà đại diện là Ngài Thủ Tướng Lê Trọng Quát cùng các vị Bộ Trưởng và Ngài sẽ làm sứ mệnh lịch sử này thành công! VNCH sẽ được rửa hận và chúng con trong nước sẽ được Tự Do! Con cám ơn các Vị đã vì Quốc Gia đồng bào mà hoạt động không ngừng trong những năm tháng tị nạn vừa qua! Kính chúc các Vị có sức khỏe! Con cũng cầu ơn trên cho nhà Việt Nam chúng ta được Tự Do!

*** Lâm Ngọc Oanh - June 11, 2021, 7:34 pm
Kính gửi : Chú Vi Anh
Kính thưa : Chú. Vừa qua con có nhận được mail của TT Lê Trọng Quát kêu gọi quân đội CS VN quay về với dân. Theo con thấy đó không phải là một giải pháp an toàn cho Quốc nội. Qua tình hình của myanmar đã cho con thấy quân đội nổi loạn dân đổ máu rất nhiều. Nếu như VN mình cũng gặp trường hợp như Myanma thì biết bao nhiêu người sẽ đổ máu nữa đây? Và biết bao giờ dân tộc VN mình mới có được tự do đây ? Chúng con trong quốc nội rất sợ dân phải đổ máu. Điều đó là nỗi niềm chăng trở lớn nhất của các ace đấu tranh chúng con. Chúng con đấu tranh và ủng Hộ bằng Con đường pháp lý của LS Thọ. Vừa bảo vệ an toàn cho chính mình còn có gia đình và đồng đội. Không chỉ bảo vệ cho những người đấu tranh. Mà còn giúp chúng ta lấy lại đất nước. Vậy tại sao chúng ta không làm ? 13/6 này G7 sẽ họp thượng đỉnh và còn có các quốc gia tự do khác nữa. Họ đã sẵn sàng bức tử tàu cộng tại Biển Đông. Vì họ đã nhìn nhận ra được dịch bệnh đang lây lan khắp nơi do Trung cộng tạo ra. Họ nhận thấy mối đe dọa của Tàu Cộng đến với họ ... Đây là cơ hội quan trọng nhất của chúng ta là viết mail cho các nguyên thủ quốc gia ấy. Để nhắc nhở những Quốc Gia đã từng ký trong Định Ước Quốc Tế mở lại Hội Nghị Quốc Tế cho VN? Thì lúc đó dân tộc VN của chúng ta sẽ có một cuộc Tổng tuyển cữ tự do dưới sự giám sát của Liên Hiệp Quốc.
Con xin cầu ơn trên cho LS Quát Và Chú luôn mạnh khoẻ. Cầu ơn trên cho công cuộc của chúng ta thành công. Chúng Con xin nguyện làm những viên sỏi lót đường cho mọi người đi.

*** Nguyễn Mỹ Liên - June 11, 2021, 2:23 am
Con cám ơn Ngài Thủ Tướng CPPĐ ! Em cám ơn anh Trần Long đã hồi đáp thư của dân mình! Mong Thủ Tướng của VNCH của chúng con khỏe mạnh cùng các vị cống hiến cho Quốc Gia được bình an sáng suốt trước thời cơ có một không hai này để phục quốc cắm lại Hoàng Kỳ tại Sài Gòn!

*** Trần Long trả lời Nguyễn Mỹ Liên - June 11, 2021, 1:30 am
Thưa cô Nguyễn Mỹ Liên,
Ðó là ý kiến riêng của anh Sơn Hà. CPPÐ sẽ rất thận trọng khi lựa chọn nhân sự. Cám ơn cô và xin cô yên tâm .

*** Nguyễn Mỹ Liên, TT Lê Trọng Quát. - June 11, 2021, 1:23 am
Kính chuyển và cùng nhau cầu xin Ơn Trên và Hồn Thiêng Sông Núi phù hộ cho đại cuộc quốc gia chóng thành, một vận hội mới an bình, hạnh phúc khai mở cho toàn dân.

Lê Trọng Quát
_______________________________

Con kính chào Ngài!

Con kính mong Ngài luôn có sức khỏe!

Con thật sự mừng vì con biết Ngài đã đọc được thư của con cùng nhiều con dân VNCH . Như vậy chúng con đã yên tâm một điều rằng Ngài vẫn còn khỏe và minh mẫn thấy được thời cơ cũng như những thành phần khả nghi quanh Ngài! Thưa Thủ Tướng! Con phải cảm tạ ân tình này của Chúa đã dành cho con! Ngài sáng suốt như vậy là hồng phúc cho VNCH vì con và rất nhiều người biết sứ mệnh lịch sử này nằm trong tay Ngài!

Con cám ơn Ngài! Đã không ngừng làm việc cho Quốc Gia dù không có một lợi ích nào cho riêng Ngài ! Con phải cầu xin Chúa ban cho Ngài sức khỏe hàng ngày để Ngài thực hiện xong sứ mệnh Quang Phục VNCH. Con sẽ loan truyền hy vọng này cho các anh em chúng con hay biết để cổ võ tinh thần chiến đấu trong quốc nội.

Con xin kính chào Ngài! Con mong được nhìn thấy Ngài cắm lại ngọn cờ trên quê hương nơi chúng con đang sống!

Con Nguyễn Mỹ Liên.

+++++++++++++++++

Vào 22:03, T.4, 9 Th6, 2021 Lê Trọng Quát đã viết:

Cháu thân mến,

Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa và riêng tôi đã nhận được tâm thư của cháu và của các cháu khác cùng các tâm thư, điện văn của nhiều đoàn thể tôn giáo, chính trị trong và ngoài Việt Nam kêu gọi CPPĐ vận động gấp các nước ký kết Hiệp Định Paris 1973 phục hoạt Hiệp Định.

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam rất khả kính cũng vừa gửi Tâm Thư ngày hôm kia, 7 tháng 6, thỉnh cầu « Thủ Tướng và Nội Các CPPĐVNCH khẩn cấp kêu gọi chính phủ Hoa kỳ và các nước đã ký kết Định Ước Quốc tế 2.3.1973 bảo đảm thực thi Hiệp Định Paris 27.01.1973 nhanh chóng tái họp hội nghị để giải quyết vấn đề Hiệp Định Paris 27.01.1973 bị vi phạm, tạo ra bất ổn 48 năm nay tại Biển Đông Nam Á Châu…………….. ».

Tôi tin cháu hay CPPĐ đã, đang vận động tích cực các nước ký kết HĐ Paris 27 tháng 1, 1973 và Định Ước ngày 2 tháng 3 cùng năm, thi hành các cam kết của họ trong HiệP Định và Định Ước ( hai điều : 9 và 15 HĐ, ba điều : 3,4 và 5 ĐƯ) công nhận long trọng và triệt để thi hành các quyền dân tộc cơ bản của nhân dân Việt Nam : nền độc lập, chủ quyền, sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam cũng như quyền tự quyết của nhân dân Miền Nam Việt Nam.

Ngoài ra, và rất quan trọng, CPPĐ cũng đồng thời vận động quốc tế hổ trợ cuộc tranh đấu của đồng bào trong nước chống tà quyền cộng sản.

HĐ Paris là một vũ khí sắc bén mà chúng ta phải tận dụng một cách kiến hiệu nhất nhưng đừng quên rằng các nước bạn củ của VNCH chúng ta đang muốn biết nguyện vọng và ý chí quật cường của dân tộc VN ngày nay trước hiểm họa Trung Cộng và Việt Cộng đang thống trị nước ta.

CPPĐ đang được quốc tế và đồng bào lượng giá cao như một đối kháng có uy tín chống Cộng đảng và có khả năng cùng đồng bào thực hiện cuộc cách mạng dân chủ cho Việt Nam, đặng liên kết với các nước của liên minh đang hình thành trong sách lược bảo vệ an ninh và hòa bình của toàn vùng Á Châu – Thái Bình Dương chống hiểm họa Trung Cộng mà nước chúng ta là mục tiêu xâm lăng đầu tiên của chúng.

Cháu có thể luân lưu cho bạn bè của cháu và giới trẻ Việt Nam nói chung thư hồi đáp này như một lời nhắn nhủ thế hệ thanh niên các cháu hãy đứng lên đáp lời sông núi cùng các phụ huynh cùa các cháu đang dâng cao ngọn cờ tranh đấu cho độc lập, tự do, dân chủ của quê hương Việt Nam.

Hải ngoại, ngày 9 tháng 6, 2021

Thủ Tướng Chinh Phủ Pháp Định

Việt Nam Cộng Hòa

Lê Trọng Quát

++++++++++++++++++++++++++++


Le mar. 8 juin 2021 à 04:55,

Con kính chào Ngài Thủ Tướng Lê Trọng Quát ! Con kính chúc Ngài sức khỏe, bình an!

Con là những con dân của Ngài trong quốc nội đang bị Cộng sản đe dọa hàng ngày, hàng giờ đây. Vì thưa Ngài: anh chị em trong nước chúng con đã kêu gọi đồng bào ủng hộ Chính Phủ Pháp Định VNCH, quang phục VNCH bằng giải pháp tái họp Hội Nghị xử lý vi phạm Hiệp Định Hòa Bình Paris 1973. Quyết dựng lại Hoàng Kỳ tại Thủ đô Sài Gòn!

Kính thưa Thủ Tướng! Canada đã thông qua luật S219 từ 2015 xác định căn cứ pháp lý vững vàng cho VNCH . Hiện tại Biển Đông đang nghiêm trọng vì sẽ xảy ra hỏa tiễn bất kỳ lúc nào và các quốc gia có tàu tham chiến tại Biển Đông cũng rất cần một căn cứ pháp lý quốc tế của VNCH để giải quyết Tàu cộng xấc xược . VNCH còn sống hay bị tiêu diệt là quyết định của Ngài thưa Thủ Tướng. Chúng con tha thiết mong Ngài hãy nhanh chóng viết thư đến các quốc gia đã từng kí vào Định Ước 2/3/1973 xin các nước ấy hãy giúp đỡ VNCH cũng như thực hiện trách nhiệm chữ kí đại diện của quốc gia họ đã từng kí mở hội nghị xử lý tội xâm lăng của Tàu và Việt Cộng.

Nếu thời điểm này các Ngài là đại diện cho VNCH các Ngài không lên tiếng kêu đòi , giúp đỡ thì biết khi nào phục dựng lại Quốc gia . Chúng con trong nước chịu kiếp nô lệ, tù đày mãi sao? Chúng con mong các Ngài hãy vì con dân của mình đang kêu gào cứu giúp ở trong ngục tù của bọn CS cướp nước, xin các Ngài đại diện cho VNCH lấy lại lãnh thổ ,giải cứu chúng con!. Mong các Ngài hãy làm gấp rút sứ mệnh này để phục dựng VNCH!

Con xin cúi đầu đội ơn Ngài thưa Thủ Tướng! Nếu Ngài không làm ,Ngài còn chần chừ nữa là chúng con không còn hy vọng gì nữa. Con cái của VNCH sẽ mãi mãi mất nước và chịu kiếp tù đày . Con không biết thư này có đến được tay Ngài để Ngài đọc không nhưng con vẫn phải viết bằng nước mắt . Con mong Thiên Chúa nhận lời cầu xin của con mà chuyển được thư này đến với Ngài! Nếu thời gian không chờ đợi , Ngài không còn nữa thì nội các Chính Phủ sẽ còn của VNCH không?

Cầu xin Chúa chuyển thư này đến Ngài Thủ Tướng của Chúng con !

Con chính là con dân đau khổ của Ngài ở trong nước đây. Chính vì mong mỏi tự do dựng lại Hoàng Kỳ mà con đang bị đe dọa khủng bố hàng giờ. Xin hãy cứu giúp con dân của Ngài !

Con Nguyễn Mỹ Liên kính thư!

*** hhbk200@gmail.com - June 11, 2021, 12:58 am
Xin chuyen: Chinhphu Phapdinh,

Xin thận trọng.. Bản tin và video về vụ các Tướng VC bị " Tình báo Nhân Dân " ! bắt là thất thiệt hoàn toàn.

Thậm chí viết sai " Thượng Tướng Phạm Chí Vịnh "; Chỉ có thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thừ Trưởng bộ Quốc Phòng, Tổng Cục trưởng Tổng Cục 2 Y là con trai của Nguyê'n Chí Thanh, Đại Tướng chính trị CS đã chết từ lâu.. Cách đây vài năm, tên Nguyễn Chí Vịnh này cũng đã bị "khai tử" giồng hệt vụ khai tử mới này.

Loai tin thất thiệt này nguy hiểm vì đến khi nội bộ CS thanh toán nhau thật sự thì có thể ít người tin .

Sự kiện nội bộ cấp cao CS thù ghét nhau và tranh giành quyền ực là có thật 100% giữa một số ủy Viên bộ Chính Tri,giữa các tướng ủy viên chính trị trong các đại đơn vị và các tướng chỉ huy quân sự cấp sư đoàn và Quân Khu, giữa một số tướng Công An chỉ trích bộ Chính trị kể cả Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng chịu khuất phục Trung Cộng và hy sinh quyền lợi tối cao của đất nước...

Hiện tượng thù ghét và tranh giành quyền lực này chắc chắn sẽ góp phần làm sụp đổ chế độ CS một ngày không xa.

*** Nguyễn Mỹ Liên - June 9, 2021, 12:26 am
Kính thưa Bộ Trưởng Thông Tin TRẦN LONG ! Xin Anh có tuyên cái chính thức cho danh sách đề cử của Phụ Tá Phủ Thủ Tướng NGUYỄN SƠN Hà. Tại sao Nguyễn Thế Quang tự tung tự tác xưng Tổng Thống VNCH lưu vong mà Nguyễn Sơn Hà lại đề cử làm phó Thủ Tướng sau Ngài Luật Sư Lê Trọng Quát của Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa. Như vậy con dân miền Nam còn yên tâm tin tưởng vào nội các Chính Phủ Pháp Định không ?

*** Nguyễn Mỹ Liên - June 7, 2021, 11:09 pm
Con kính chào Ngài Thủ Tướng Lê Trọng Quát ! Con kính chúc Ngài sức khỏe, bình an!
Con là những con dân của Ngài trong quốc nội đang bị Cộng sản đe dọa hàng ngày, hàng giờ đây. Vì thưa Ngài: anh chị em trong nước chúng con đã kêu gọi đồng bào ủng hộ Chính Phủ Pháp Định VNCH, quang phục VNCH bằng giải pháp tái họp Hội Nghị xử lý vi phạm Hiệp Định Hòa Bình Paris 1973. Quyết dựng lại Hoàng Kỳ tại Thủ đô Sài Gòn!
Kính thưa Thủ Tướng! Canada đã thông qua luật S219 từ 2015 xác định căn cứ pháp lý vững vàng cho VNCH . Hiện tại Biển Đông đang nghiêm trọng vì sẽ xảy ra hỏa tiễn bất kỳ lúc nào và các quốc gia có tàu tham chiến tại Biển Đông cũng rất cần một căn cứ pháp lý quốc tế của VNCH để giải quyết Tàu cộng xấc xược . VNCH còn sống hay bị tiêu diệt là quyết định của Ngài thưa Thủ Tướng. Chúng con tha thiết mong Ngài hãy nhanh chóng viết thư đến các quốc gia đã từng kí vào Định Ước 2/3/1973 xin các nước ấy hãy giúp đỡ VNCH cũng như thực hiện trách nhiệm chữ kí đại diện của quốc gia họ đã từng kí mở hội nghị xử lý tội xâm lăng của Tàu và Việt Cộng.
Nếu thời điểm này các Ngài là đại diện cho VNCH các Ngài không lên tiếng kêu đòi , giúp đỡ thì biết khi nào phục dựng lại Quốc gia . Chúng con trong nước chịu kiếp nô lệ, tù đày mãi sao? Chúng con mong các Ngài hãy vì con dân của mình đang kêu gào cứu giúp ở trong ngục tù của bọn CS cướp nước, xin các Ngài đại diện cho VNCH lấy lại lãnh thổ ,giải cứu chúng con!. Mong các Ngài hãy làm gấp rút sứ mệnh này để phục dựng VNCH!
Con xin cúi đầu đội ơn Ngài thưa Thủ Tướng! Nếu Ngài không làm ,Ngài còn chần chừ nữa là chúng con không còn hy vọng gì nữa. Con cái của VNCH sẽ mãi mãi mất nước và chịu kiếp tù đày . Con không biết thư này có đến được tay Ngài để Ngài đọc không nhưng con vẫn phải viết bằng nước mắt . Con mong Thiên Chúa nhận lời cầu xin của con mà chuyển được thư này đến với Ngài! Nếu thời gian không chờ đợi , Ngài không còn nữa thì nội các Chính Phủ sẽ còn của VNCH không?
Cầu xin Chúa chuyển thư này đến Ngài Thủ Tướng của Chúng con !
Con chính là con dân đau khổ của Ngài ở trong nước đây. Chính vì mong mỏi tự do dựng lại Hoàng Kỳ mà con đang bị đe dọa khủng bố hàng giờ. Xin hãy cứu giúp con dân của Ngài !
Con Nguyễn Mỹ Liên kính thư!

*** Nguyễn Minh Đức Trí - May 25, 2021, 12:57 am
Kính Thưa Ngài Thủ Tướng Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hoà Lê Trọng Quát!
Trước tình hình căng thẳng tại Biển Đông Tôi thiết nghĩ đây là cơ hội sống còn của Việt Nam Cộng Hoà . Chúng tôi mong mỏi Ngài luôn khỏe mạnh và sáng suốt vận dụng thời cơ này xin Ngài hãy vì Việt Nam Cộng Hoà đang kêu cứu mà hãy nhân danh Việt Nam Cộng Hoà kêu gọi các cường quốc như Anh , Pháp, Hoa Kỳ , Canada ... mở lại Hội Nghị giải quyết vi phạm của Tàu cộng chiếm hai đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam Cộng Hoà và vi phạm của Cộng sản Việt Nam cướp lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà. Chúng tôi muốn có một cuộc bầu cử tự do cho Việt Nam theo tinh thần của Hiệp Định Paris 1973 chứ không muốn Cộng Sản cai trị kìm hãm nhân tài trong quốc nội hiện nay.
Kính mong Ngài và nội các xem xét!

*** Nguyễn Mỹ Liên - May 25, 2021, 12:17 am
Con kính thưa Ngài Lê Trọng Quát và các vị trong nội các phục vụ Chính Phủ Pháp Định VNCH lưu vong!
Con rất cảm kích vì sự hồi đáp thư của Ngài và các vị! Được như vậy con rất yên tâm !
Vì hiện tại giải pháp Việt Nam Cộng Hòa đang đi đến hiện thực. Giải pháp này rất khả thi và ít đổ máu cho con dân của VNCH trong quốc nội nên tụi con tha thiết Ngài Lê Trọng Quát và các vị hãy vận dụng khả năng và trọng trách này vận động các cường quốc đã từng kí vào Định Ước đảm bảo thực thi Hiệp Định Paris 1973 để có một HỘI NGHỊ quốc tế chỉ cần 6 nước ủng hộ là VNCH chúng ta có thể giải oan và khôi phục lãnh thổ cũng như quyền tự quyết dân tộc bằng một cuộc tổng tuyển cử tự do có quốc tế giám sát.
Nếu các vị vận động được hội nghị quốc tế này thì VNCH đã được cứu rồi và con dân VNCH sẽ thoát được đọa đày Cộng Sản! Con cúi xin các vị hãy nhân danh Việt Nam Cộng Hòa xin các Vị cứu VNCH thưa các vị!
Con dân Việt Nam Cộng Hòa !
Nguyễn Mỹ Liên.

*** Hoang Lan- hhbk200@gmail.com - May 24, 2021, 9:26 am
Nếu Thủ Tướng chần chừ thì VNCH sẽ bị diệt !
Boîte de réception Liên Nguyễn
https://drive.google.com/drive/folders/15F75Yiun0BEPABrVXYmvX2vI3Sb8p_sa?usp=sharing
Việt Nam Cộng Hòa lưu vong nhưng vẫn còn Chính Phủ Pháp Định hợp hiến . Tại sao không cùng Chính Phủ Pháp Định phục quốc mà mang tư tưởng tạo phản

HỒI ĐÁP:

Thủ Tướng Lê Trọng Quát đã nhận điện thư của bạn và cảm ơn bạn đã bày tỏ ý kiến.
Chúng tôi được phép hồi đáp bạn :
Trước hết, xin bạn hãy yên tâm. CPPĐ không chần chờ chút nào. VNCH sẽ không bị diệt mà sẽ được đồng bào trong nước tái dựng trong một mô hình hiện- đại- hóa qua một cuộc tổng tuyển cử tự do dân chủ, quốc tế giám sát, đồng bào trong nước và cư ngụ ở hải ngoại phải được tham gia tổ chức, kiểm soát, ứng cử và bầu cử.………..

Với chính danh, chính nghĩa, hợp hiến, hợp pháp quốc gia và công pháp quốc tế, Chính Phủ Pháp Định VNCH đang hoạt động tích cực, tiến triển vượt bực trong lòng đồng bào trong nước và đang được sự tin cậy của các quốc gia dân chủ mong muốn hỗ trợ một tân chế độ tự do, dân chủ thực sự và hữu hiệu đặng đóng góp vào công cuộc bảo vệ an ninh và hòa bình cho toàn vùng Đông Á – Thái Bình Dương mà đất nước chúng ta là một thành tố quan trọng đang bị Trung Cộng xâm chiếm.

Chúng ta phải tập trung mọi nỗ lực vào cuộc tranh đấu cho sự sống còn của dân tộc và Chính phủ Pháp Định thành khẩn kêu gọi mọi người yêu nước cùng hành động thay vì phí phạm thì giờ và công sức trong những dự định viễn vông, lạc hướng, hoàn toàn trái với luật pháp và hiến pháp của tất cả các quốc gia trên thế giới như làm một hiến pháp, lập một quốc hội VNCH ở ngoài nước ! Không có một tiền lệ kỳ lạ như vậy trong tất cả các cộng đồng dân chúng lưu vong ở ngoài nước trong lúc nước họ bị xâm chiếm.
Lịch sử của tất cả các cuộc chiến tranh trong thế giới không đếm được một sáng kiến nào như vậy !
Ngoài dự tính độc đáo này, tôi thấy còn nhiều dự tính hoạt động khác nữa, không kể xiết, xin miễn bàn.

Nhân dịp này, tôi tin cho bạn hay là Chính Phủ Pháp Định VNCH không dính dáng gì đến Tổ chức Người Việt toàn cầu toàn thế giới này nhưng lại thấy tên CPPĐ trong danh sách tham dự viên. Tổ chức vui lòng trả lời cho biết.
Tôi không biết có những trường hợp bị ghi tên như vậy không.
Tôi cũng đọc danh sách tham dự viên thấy có tên ông « Tổng Thống Nguyễn Thế Quang » người đã từng tuyên bố :« Nếu có ai tài giỏi hơn tôi thì tôi trao lại chức tổng thống ngay cho họ. » và vài nhân vật khác đã từng sát cánh, ủng hộ bà Trần Kiều Ngọc, « chống cái ác chứ không chống Cộng », bây giờ binh vực tên học sinh ở Úc dẫm đạp lá cờ vàng của quốc gia Việt Nam và VNCH.

Ngoài lời kêu gọi cộng tác với CPPĐ, chúng tôi luôn luôn tôn trọng và khuyến khích các hành động chống Việt Cộng và Trung Cộng của mọi người yêu nước đồng thời đặc biệt lưu ý cộng đồng chúng ta ở hải ngoại cảnh giác tối đa sự xâm nhập qui mô của cộng sản và tay sai cùng những kẻ đố kỵ đồng lõa trong các tổ chức chống Cộng.

Một mặt chúng lớn tiếng hô hào chống Cộng suông, nịnh bợ các nhân vật chống Cộng, một mặt chúng đề ra những mục tiêu đi lệch ra ngoài mục tiêu chống Cộng cụ thể, thực sự, kịp thời, những mục tiêu vừa không khả thi, không hợp lý, không hợp pháp, không hợp hiến của bất cứ quốc gia nào trong thời kỳ bị kẻ thù chiếm đóng như Việt Nam ngày nay.

Mục đích của chúng chỉ là mong phân tán, gây chia rẽ cộng đồng chúng ta ở hải ngoài đồng thời tung hỏa mù trong công chúng cốt để công chúng không còn phân biệt những tổ chức ma, chính phủ lưu vong ma, chính phủ lưu vong của cộng sản bày ra, với Chính Phủ Pháp Định VNCH mà Cộng sản càng ngày càng lo sợ vì đồng bào trong nước cũng như các quốc gia dân chủ trong thế giới đều lượng giá bây giờ Chính Phủ Pháp Định là đối thủ duy nhất có khả năng cùng đồng bào thiết lập một chế độ dân chủ, tự do hữu hiệu cho nước Việt Nam ngày mai đây, đặng liên kết với các nước trong vùng ngăn chận Trung Cộng bành trướng ở Đông Nam Á trong chiến lược bao vây và kìm hãm chúng.

Vụ luật sư Hoàng Duy Hùng thực hiên một vidéo mới đây để nhận xét về tiểu sử của luật sư Lê Trọng Quát là một cố gắng hoàn toàn thất bại của Cộng sản mong giảm bớt uy tín của niên trưởng. Xin xem bài phản bác của hậu duệ Hoàng Thị đính kèm.

Thư hồi đáp cho bạn cũng để trả lới cho nhiều bạn khác bày tỏ với Thủ Tướng CPPĐ Lê Trọng Quát sự quan tâm về sự xâm nhập của Cộng sản và những kẻ phá hoại trong các tổ chức chống Cộng và ngay trong các cơ cấu của Chính Phủ Pháp Định.

Thân chào bạn,
Trang Minh,
Bộ Trưởng Phủ Thủ Tướng
Chính Phủ Pháp Định VNCH
................................................
TRẢ LỜI ÔNG HOÀNG DUY HÙNG VỀ CÁC NHẬN XÉT CỦA ÔNG
VỀ LS LÊ TRỌNG QUÁT VÀ CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH VNCH.

Mới đây, ông có dành một buổi nói chuyện phân tách tiểu sử của niên trưởng LS Lê Trọng Quát và Chính Phủ Pháp Định VNCH (CPPĐ).

Với tư cách hậu duệ tham gia CPPĐ và phụ trách nhóm biên soạn tiểu sử (biographers, biographes) LS Lê Trọng Quát (LTQ), tôi có vài nhận xét về những điều ông trình bày:

-Nhận xét chung : ông thiếu hằn cái chính trực của người trí thức (intellectual integrity, probité intellectuelle) chắc vì 1/ ông đã công khai bênh vực cộng sản nên phải nói những điều trái với lương tâm của ông hay vì 2/ ông quá kém cả về pháp luật, hiến pháp học, chính trị học, luận lý học và văn hóa tổng quát nên không thể gọi ông là một người trí thức dù ông có học và hành nghề luật sư !

Tôi phê bình ông với những dẫn chứng từ những lời của ông, cố ý giảm thiểu hoặc thiếu hiểu biết tối thiểu nên nói sai về những công việc và những chức vụ mà niên trưởng LTQ đã đảm nhận:

-Ông bảo đã đọc tiểu sử của niên trưởng LTQ nhưng ông đã không muốn gọi niên trưởng là Chủ Tịch các Ủy Ban Quốc Hội Lao Động-Xả Hội-Y Tế, Nội Vụ, Quốc Phòng mà gọi niên trưởng là nhân viên các Ủy Ban ấy. Ông làm luật sư ở Hoa Kỳ mà không hiểu sự quan trọng của một Chủ Tịch Ủy Ban (Chairman of a Committee) khác với một Nhân viên Ủy Ban (Member).

-Ông cũng lờ đi một công tác quan trọng của Chủ tich UB Quốc Phòng LTQ ghi trong tiểu sử: tiếp xúc bàn luận về vấn đề quốc phòng và quân đội với các giới chức thẩm quyền ở Đại Hàn và Trung Hoa Dân Quốc (Dài loan) sau khi gặp Tổng thống Đại Hàn Phác Chính Hy và Tổng Thống Tưởng Giới Thạch.

Ông cũng lờ luôn hai dự thảo Luật về “Qui chế sĩ quan Quân Đội VNCH” vả “ Tiến tới một nền quốc phòng tự túc, tự lực” mà Chủ Tịch UBQP Lê Trọng Quát đang soạn thảo thì cuộc đảo chính 1 tháng 11, 1963 đã làm tiêu tan tất cả!

-Ông cũng lờ luôn hai chức vụ quan trọng mà niên trưởng LTQ đã đảm nhận trong thời Đệ I VNCH là Trưởng Khối Dân Biểu Liên Minh Xã Hội (1 trong 2 Khối của QH) và Hội Thẩm Viện Bảo Hiến, một định chế tương đương ở Hoa Kỳ thuộc thẩm quyền của Tối Cao Pháp Viện ( Supreme Court) lúc niên trưởng LTQ còn rất trẻ, 30 đến 33 tuổi . Trong thời gian này, niên trưởng LTQ đã đại diện VNCH trong các Hội nghị Liên Hiệp Nghị Sĩ Quốc Tế (United Parliamentary Union) tại Âu, Á Châu. Lúc ấy, VN Dân Chủ Cộng Hòa của CS Bắc Việt chưa được nhận vào định chế quốc tế này.

-Ông chỉ nói một cách xem thường một sự kiện đáng lưu ý là luật sư trẻ Lê Trọng Quát 31 tuổi đã được Tổng Thống Ngô Đình Diệm cử làm đại diện Liên danh Ngô Đình Diệm- Nguyễn Ngọc Thơ trong lúc ông nguyên Thủ Hiến Bắc Việt Nghiêm Xuân Thiện, lớn tuổi hơn nhiều, là đại diện liên danh hai vị Hồ Ngọc Tân-Nguyễn Thế Truyền trong cuộc bầu cử Tổng Thống nhiệm kỳ 2 năm 1961. Lưu ý ông,vì LS Lê Trọng Quát đang giử chức vụ Trưởng Khối Liên Minh Xã Hội, nên đã nhờ ông Cố vấn Ngô Đình Nhu tìm người thay thế nhưng không được (xin xem trang 672, 673 Tập 2 “Việt Nam đi về đâu ? “Huyền thoại và sự thật” xuất bản và tái bản 2003 tại San Jose và “Giữa bão loạn” trang 75-78 , cùng tác giả Lê Trọng Quát xuất bản năm 2015 tại San Jose . Thời bấy giờ, chắc ít ai muốn từ chối một vinh dự như vậy .

-Ông cũng nói rất lờ mờ một sự kiện quan trọng: sự tập hợp chống Cộng của 6 chính đảng lớn nhất của Miền Nam trong Liên Minh Dân Chủ Xã Hội 1968-1975 mà LS Lê Trọng Quát là thành viện Chủ Tịch Đoàn và Phát Ngôn Viên chính thức của Liên Minh.

-Với lập luận méo mó, kiến thức quá hạn chế, ông tiếp tục bình” loạn “ tiểu sử niên trưởng LTQ một cách gắng gượng:

-Ông bảo Chính phủ Nguyễn Bá Cẩn chưa được Quốc Hội chấp thuận nên không có giá trị ! Thật ngạc nhiên, một luật sư mà không biết một điều cơ bản của Hiến Pháp VNCH Đệ Nhị, điều 58: Tổng Thống bổ nhiệm Thủ Tướng và theo đề nghị của Thủ Tướng, Tổng Thống bổ nhiệm các nhân viên Chính Phủ, đâu có chuyện phải được sự chấp nhận của Quốc Hội!

-Tiếp theo, ông còn quá kém đến độ không biết rằng chức vụ Quốc Vụ Khanh, trong thứ bậc của Nội Các, đứng trên tất cả cácTổng, Bộ Trưởng ở VNCH và ở nhiều quốcgia khác như ở Pháp ( Ministre d’État ) chẳng hạn, chưa kể LS Quát còn được đặt vào thứ nhất trong bốn QVK ( xem Sắc lệnh bổ nhiệm Chính Phủ Nguyễn Bá Cẩn). LS còn được giao phó Đặc tránh Chinh Trị như Thủ Tướng Cẩn đã nhấn mạnh trong buổi ra mắt sách “ Việt Nam đi về đâu ? Huyền thoại và sự thật” tại Santa Clara, California với số người tham dự kỷ lục 500 người như chưa từng có, và tiếp tục ở Westminster, Philadelphia, Virginia và Paris (xem mạng WWW. Vietnamconghoaphapdinh.com và phóng sự, hình ảnh trên nhật báo Tin Việt News ngày 31/7 và 7/8/2003 , Viêt Mercury ở San Jose ngày 18/7/2003 và nhiều báo chí khác.

-Tiếp tục bóp méo sự thật mong làm giảm uy tín của niên trưởng LTQ, ông ám chỉ rằng LS Quát đã bị rời khỏi chức vụ Thứ Trưởng Thông Tin, ngụ ý không phải từ chức vì bất đồng ý kiến với Tổng Thống Thiệu về chính sách và chương trình “chống phản chiến”. Thủ Tướng Trần Thiện Khiêm đã nhận thư từ chức và giáo sư đại học Lê Đình Thông, Công Cán Ủy Viên bộ Thông Tin lúc bấy giờ. Ký giả lão thành Trần Tấn Quốc còn viết trên báo: “ Sự từ chức của Thứ Trưởng Lê Trọng Quát là một nét son trong lịch sử báo chí Việt Nam…..”. Thứ trưởng LTQ dặc trách Thông Tin Quốc Ngoại và Báo chí, có nhiệm vụ thiết lập hệ thống chống tuyên truyền của cộng sản và các tổ chức “ phản chiến” của CS và các phe thiên tả quốc tế.

-Chưa hết, ông còn tưởng tượng một chuyện lạ thường, bảo rằng niên trưởng LTQ muốn làm Vua!

Tôi chắc rằng đảng CS rất lo ngại về mục đích tối hậu của CPPĐ là dân- chủ- hóa chế độ chính trị VN qua tổng tuyển cử tự do, quốc tế giám sát, do đồng bào trong nước và ở hải ngoại cùng chính quyền sở tại tổ chức như Lộ trình dân – chủ- hóa mà CPPĐ đã đề nghị với chính phủ CS và đang được nhiều nước đặc biệt quan tâm. Từ sự lo ngại này, ông được lệnh tìm cách “hóa giải” và “đỉnh cao trí tuệ” mà ông lây nhiễm của các đồng chí của ông đã giúp ông sáng kiến độc đáo gán cho LS Quát ý muốn làm Vua để ông gián tiếp cho người nghe ông tin rằng LS Quát đã muốn làm Vua thì còn dân-chủ-hóa cái gì nữa. Thú thật với ông, tôi lo ngại cho tình trạng tâm thần của ông quá !

-Cũng trong mục nhận xét của ông về tiểu sử của LS Quát, ông nhắc mấy lần “ cựu “ luật sư LTQ với dụng ý bảo rằng ông LTQ đâu có làm luật sư nữa như ông đây. Xin thưa với ông, ông chẳng biết cách dùng từ “ cựu” trong ngôn ngữ thông dụng. Đối với nghề nghiệp như bác sĩ, kỷ sư, luật sư, thợ rèn, thợ mộc v;v……khi họ về hưu rồi hay thôi hành nghề vì một lý do gì đấy thì người ta vẫn gọi tên nghề củ của người ấy : BS A, Kỷ sư B, LS C, chú , bác A thợ rèn, chú, bác B thợ mộc chứ đâu có gọi : ông cựu BS A, ông cựu Kỷ sư B, ông cựu LS C, chú cựu thợ rèn A, chú cựu thợ mộc B v.v…… Chữ “cựu hay nguyên” chỉ dùng khi cần chỉ rõ trước một chức vụ ví dụ: cựu Chánh án Tòa án Tây Ninh, cựu Hiệu Trưởng trường trung Học X, Y. Với những nhân vật quen thuộc, có danh tiếng lớn, từ “cựu” hay “nguyên” cũng không ai dùng đến: Tổng Thống Reagan, Tướng Mac Arthur, Thủ Tướng Churchill, văn hào Victor Hugo, nhà bác học Albert Einstein v.v……..Mặt khác, có khối ông, bà “cựu” tài giỏi trăm lần hơn , đáng bực thầy của một số ông, bà đương hành nghề, đương chức.

Sau cùng, tôi mới được nghe và thấy luật sư Nguyễn văn Đài, một nhà tranh đấu dân chủ, bất đồng chính kiến với CS, hiện sống ở Đức, nhận xét một cách nghiêm khắc về những tuyên bố của ông, đặc biệt về đoạn ông khẳng định là Cộng sản ( Việt Minh) đã dành được độc lập từ tay quân đội Nhật Bản ở Việt Nam. Nếu ông đã tuyên bố như vậy thì tôi không thể viết ra đây những lời phê bình khinh bỉ nặng nề nhất dành cho những kẻ bán rẽ lương tâm, bẻ cong một sự thật lịch sử tối quan trọng mà ai cũng đã biết : Sau khi lật đổ chính quyền Pháp ở 3 nuớc Việt, Miên, Lào ngày 9 tháng 3, 1945, Nhật Bản đã giao trả nền độc lập của nước Việt Nam cho Vua Bảo Đại và Chính Phủ quốc gia VN độc lập được thành lập tháng 4, 1945 với ông Trần Trọng Kim được Vua Bảo Đại bổ nhiệm làm Thủ Tướng.

Ngày 15 tháng 8 cùng năm, Nhật bản đầu hàng Đồng Minh. Đại sứ Nhật tại VN đến gặp Vua Bảo Đại xin sẳn sàng bảo vệ nhà Vua, Chính phủ , trật tự công cọng trong lúc chờ đợi Đồng Minh đến VN giải giới quận đội Nhật. Nhà Vua từ chối khiến bọn bạo động cộng sản thừa cơ hội cướp chính quyền.

- Cộng sản Bắc Việt gửi hai cán bộ Trần Huy Liệu và Cù Huy Cận ( bố của Cù Huy Hà Vũ) từ Hà Nội vào > Huế cưỡng bách Vua Bảo Đại rời ngôi. “Lễ thoái vị” đã diễn ra chiều ngày 30 tháng 8, tại lầu Ngọ Môn của Hoàng Cung. Một nhân chứng trong nhiều người đứng xem buổi lễ là………niên trưởng LTQ, lúc ấy là học sinh 15 tuổi, nhà cách cửa Ngọ Môn chưa đến 300 thước.

Cuối cùng, cảm ơn ông đã chiếu cố đến tuổi cao niên của LS Quát. Xin tin ông hay sức khỏe của niên trưởng rất tốt, trí tuệ rất sáng suốt, làm việc ngày đêm dẫn dắt chúng tôi và xem sinh, tử là lẽ thường chỉ mong sớm thấy đất nước Việt Nam được tự do, đồng bào được an hưởng hạnh phúc, đại đoàn kết với nhau để bảo vệ tổ quốc trước đại nạn Hán hóa.

Còn hơn ở Hoa Kỳ với những lãnh tụ cao niên Ronald Reagan, Donald Trump, Joe Biden, Đông Nam Á sát kề VN chúng ta, còn có Thủ Tướng Mã Lai Mouhammad 92 tuổi được đại đa số cử tri tín nhiệm, trở lại chính trường, hủy bỏ các hợp đồng quá lợi cho Trung Cộng, truy tố cựu Thủ Tướng tham nhũng. Tại Singapour, Đô Thị quốc gia (City State) với lợi tức tính đầu người cao nhất thế giới, Thủ Tướng Lý Quang Diệu đã biến một hải cảng tầm thương thành một quốc gia văn minh, giàu có sau một thời gian phục vụ dài kỷ lục cho đến lúc cửu tuần.

Vì sao, Việt Nam ta lại không có những nhân tài như vậy, tận dụng tài năng, đức độ và kinh nghiệm dồi dào đặng giải thoát khỏi hiện tại đen tối, đưa đất nước đến ánh sang vinh quang ?
Cộng sản VN dạy bọn tôi tớ của chúng chế riểu, mạt sát, người cao niên ở hải ngoại vì một lý do giản dị : những vị này đã, đang chống lại chúng và truyền lại cho con cháu ý chí và kinh nghiệm chống CS cho đến ngày cái chế độ cộng sản còn sót này đi vào dĩ vảng.

Sự vô lễ cực kỳ thóa mạ người lớn tuổi đáng bậc cha ông đã thay thế sự kính trọng truyền thống người cao niên của xã hội VNCH trước 1975 và của xã hội văn minh ngày nay trên khắp địa cầu ngoại trừ những nước còn bị CS thống trị.

Hậu duệ Hoàng Thị
California, 17.5.2021

*** Lâm Ngọc Oanh - May 23, 2021, 7:22 am
Kính gửi :
Thủ tướng Lê Trọng Quát và Quốc Hội VNCH
Kính thưa : Thủ Tướng và Quốc hội VNCH
Hiện tại có một nhóm người mang danh đấu tranh được gọi là : Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tự do trên thế giới . Họ lợi dụng lấy danh nghĩa của những người trong CPPĐ , có cả tên của Luật Sư Lâm Chấn Thọ , và nhiều người đấu tranh khác nữa. Để kêu gọi người dân ủng hộ họ. Theo con được biết những người đó do CS lập nên. Và cũng có một số người vì quyền lợi cá nhân của riêng mình mà tiếp tay cho CS nhầm phá hoại công cuộc của CPPĐ làm bấy lâu vì người dân .Nếu họ thành công, thì CPPĐ sẽ như thế nào? Hiện tại các nước tự do đã nhận thấy được hiểm hoạ của Tàu Cộng, bằng chứng là các nước tự do đang có mặt ở Biển Đông . Các quốc gia đã từng bang giao thân thiết với Tàu Cộng họ đã quay lưng lại với Tàu. Thí vụ như nước Đức đã quay lưng lại với Tàu , Quốc Hội Đức đã bác bỏ one China của Tàu Cộng và ủng hộ Đài Loan. Có cả Nước Nhật đang kêu gọi các nước đang tranh chấp về biển đông trong đó có VN. Nhưng CS VN đâu có chủ quyền về 2 hòn đảo Hoàng Sa Trường Sa . Nếu Tàu Cộng đem công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng ra thì CS VN lấy gì để chứng minh cho Quốc Tế và CS Tàu nói đây là chủ quyền của CS VN ? Trong khi đó CPPĐ có tất cả văn bản chủ quyền về lãnh hải và lãnh thổ của VNCH, theo con thấy đây là thời điểm quan trọng của CPPĐ. Người dân chúng con rất cần CPPĐ vận động Hội Nghị Quốc Tế gấp rút yêu cầu các quốc gia đã từng ký trong Định Ước Quốc Tế. Mở lại hội nghị Quốc Tế. Không chỉ các nước đã từng ký trong Định Ước Quốc Tế. Mà còn có các quốc gia tự do khác sẽ ủng hộ CPPĐ. Những nước tự do đó họ thượng tôn Luật pháp và Chính Nghĩa . VNCH chúng ta có chính nghĩa và luôn thượng tôn luật pháp .đây là cơ hội của chúng ta.
Chúng con rất muốn các nước tự do ủng hộ CPPĐ cũng như Đài Loan. Rất muốn VN có được tự do. Chúng con luôn đặt niềm tin là CPPĐ sẽ khôi phục lại được Quốc Gia VNCH , Hoàng Kỳ sẽ được tung bay trên đất mẹ VN . Đây là ước mơ bấy lâu nay của tất cả người Việt Quốc Gia trong Quốc nội và người Việt tị nạn CS .

*** Nguyễn Mỹ Liên - May 21, 2021, 5:38 am
https://drive.google.com/drive/folders/15F75Yiun0BEPABrVXYmvX2vI3Sb8p_sa?usp=sharing
Việt Nam Cộng Hòa lưu vong nhưng vẫn còn Chính Phủ Pháp Định hợp hiến . Tại sao không cùng Chính Phủ Pháp Định phục quốc mà mang tư tưởng tạo phản ? Kính mong Thủ Tướng Lê Trọng Quát và nội các Chính Phủ vào cuộc giải quyết ngay. Nếu Thủ Tướng chần chừ thì VNCH sẽ diệt vong thật rồi!

*** hasagia3@gmail.com - May 20, 2021, 12:17 am
3 que đu càng rẻ rách

*** Nguyễn Mỹ Liên - May 19, 2021, 12:12 am
Con kính chào Thủ Tướng Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa LÊ TRỌNG QUÁT ! Cùng các vị trong nội các phục vụ cứu nước!
Con cầu xin ơn trên cho các vị luôn bình an và sức khỏe tốt!
Hiện tại tàu chiến của Ngũ giác Kim Cương đã sẵn sàng trên vùng Biển Đông cũng như Canada và Pháp cũng có mặt. Các đại cường quốc đang sẵn sàng trừng phạt Tàu cộng khốn nạn . Theo con nghĩ giải pháp kêu gọi Tái họp Hội Nghị ( chỉ cần 6 nước trong 12 nước đã kí cam kết đảm bảo thực thi Hiệp Định Paris 1973 họp lại ) là việc giải quyết vi phạm xâm lăng của Tàu cộng và Việt Cộng đối với VNCH của chúng ta sẽ được thực thi. Trước tình thế vô cùng lợi cho VNCH phục quốc rửa hận (có lẽ sẽ không còn thời cơ thứ hai như vậy nữa) nên con là những người Việt Quốc Gia thiết tha : mong Thủ Tướng Lê Trọng Quát cùng các vị trong nội các Chính Phủ Pháp Định hãy đại diện cho VNCH kêu gọi và yêu cầu các quốc gia cường quốc đã kí cam kết đảm bảo thực thi HIỆP định Paris hãy giúp VNCH đang lưu vong tị nạn Cộng sản đòi lại lãnh thổ , lãnh hải và tiến tới bầu cử tự do có quốc tế giám sát. Được như vậy chúng con là con dân nước Việt xin ghi nhớ công ơn của các vị đời đời!
Con xin kính thư!
Con dân VNCH: Nguyễn Mỹ Liên.

*** Nguyễn thị ngọc Huyền - May 18, 2021, 10:41 am
Kính thưa :Thủ tướng Lê Trọng Quát và quốc hội VNCH tại Hải ngoại
Trước tiên tôi xin cảm ơn TT Lê Trọng Quát và nội các của Chính Phủ VNCh đang tranh đấu cho quê hương
Tôi là dân Miền Nam VN và hiện nay tôi đang sinh sống trong quốc nội. 46 năm CS cưỡng chiếm Miền Nam VN . Người dân quốc nội của chúng tôi sống trong cảnh lầm than nghèo đói.....không thể kể hết. Hiện tại CS đã dâng biển đảo cho tàu cộng. Các đảo nhân tạo được hình thành bởi sự tiếp tay của CS Bắc Việt . Chúng tôi không muốn mất nước bởi bàn tay của CS. Vì chúng không có quyền để Giao lãnh thổ và lãnh hải cho tàu cộng . Dân Miền Nam chúng tôi ủng hộ CPPĐ và rất mong CPPĐ vận động. Hội Nghị Quốc Tế gấp rút để Miền Nam có được tự do và không phụ những chiến sĩ đã huy sinh để bảo vệ tổ quốc. Bảo vệ cờ vàng. Chúng tôi luôn ước mong ngày cờ vàng quay trở lại. Và rất mong muốn miền Nam VN có một Tổng tuyển cử tự do dưới sự giám sát của Quốc tế.
Xin cám ơn,

*** Lâm Ngọc Oanh - May 17, 2021, 1:34 am
Thưa quý vị trong nội các của CPPĐ , tháng 6 này các nguyên thủ Quốc Gia (G7) sẽ họp chính thức. Mong quý vị trong CPPĐ hãy cài Twitter để text cho các nguyên thủ Quốc Gia , để được sự ủng hộ của G7 với quốc gia VNCH của chúng ta. Có như vậy công cuộc đấu tranh của chúng ta sẽ nhanh hơn , mong hồi âm của quý vị.
www.Twitter.com

*** Nguyễn Mỹ Liên - May 15, 2021, 2:44 am
Kính thưa Ngài Luật Sư Lê Trọng Quát và các vị đang hoạt động phục vụ CPPĐ VNCH tại Hải ngoại!
Tôi là Nguyễn Mỹ Liên sanh năm 1983 hiện đang cư ngụ tại Miền Nam Việt Nam.
Trước tiên tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của tôi trước tấm lòng yêu nước và hy sinh to lớn của các vị trong công cuộc quang phục VNCH! Tôi không biết đền đáp gì hơn ngoài việc cầu xin Thượng Đế là đấng tối cao xin che chở ban bình an cho các Ngài!
Sau đó là tâm thư của tôi: tôi khẩn thiết nói rằng: Luật Sư Lê Trọng Quát và các vị là đại diện chính danh của VNCH trên bang giao Quốc Tế mong các vị thúc đẩy công cuộc quang phục VNCH bằng giải pháp VNCH dựa theo Bộ Luật S219 của Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải tại Canada và Dự luật tái họp Hội Nghị Quốc Tế giải quyết các bên vi phạm Hiệp định Paris 1973 tại điều 7b.
Là con dân VNCH nhưng chúng tôi đang lưu vong trên chính quê hương mình bởi chế độ cầm quyền tàn độc của CS . Tôi tin tưởng và mong mỏi các vị hoạt động mạnh mẽ hơn cho công cuộc Tái họp Hội Nghị Quốc Tế này được sớm thành trước tình hình nóng bỏng tại Biển Đông đang rất có lợi cho VNCH.
Đây là mong ước của con dân VNCH thưa các vị ! Tôi thành tâm khẩn xin các vị!
Kính thư!Nguyễn Mỹ Liên

*** Lâm Ngọc Oanh - May 14, 2021, 10:57 pm
Kính gửi :
Thủ tướng Lê Trọng Quát và Quốc Hội VNCH
Kính thưa : Thủ Tướng và Quốc Hội. Con là công dân của nước VNCH trong quốc nội , yêu cầu CPPĐ phải gấp rút vận động Hội Nghị Quốc Tế để VN có được tự do. Hiện nay đất nước VN đang bị Trung Cộng chiếm từ biển đảo đến đất liền trong đó có 2 quần đảo( Hoàng Trường Sa) . Chúng thâu tóm đất nước chúng ta bởi sự tiếp tay của CS Bắc Việt. Bằng chứng là 34 văn kiện của Nguyễn Phú Trọng đã được thực thi. Mật Ước Thành Đô giai đoạn 1 đã bắt đầu từ ngày 15/7/2020 . Biển Đông đang dậy sóng và các quốc gia tự do đang có mặt ở Biển Đông. Nhất là các nước đã từng ký trong Định Ước QuốcTế đang có mặt ở Biển Đông. Chúng con yêu Tự Do. Yêu Hoàng Kỳ. Và muốn Hoàng Kỳ quay trở lại Miền Nam VN của chúng con . Vĩ tuyến 17 sẽ là ranh giới giữa 2 Quốc Gia VNCH và CS Bắc Việt. Cờ vàng 3 sọc đỏ và CPPĐ VNCH vẫn là Chính Phủ hợp hiến của chúng con. VNCH là Quốc Gia của chúng ta và Con với tư cách là Công Dân của nước VNCH. Chúng con khẩn hoản yêu cầu Thủ Tướng và Quốc hội . Thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của lịch sử. Quang phục nước VNCH. Để tránh tình trạng CS VN hoặc người nước lạ xâm phạm vào Quốc Kỳ và xâm phạm vào Quốc Gia thiêng liêng của chúng con.
Cơ hội của mỗi người
Mỗi đất nước chỉ đến mỗi một lần
Nếu không nắm bắt kịp thời cơ. Thì đất nước của chúng ta sẽ mãi mãi chìm trong tăm tối. Kính mong Quý Vị hãy chấp nhận lời yêu cầu của con ( xin thay mặt cho anh chị em đấu tranh trong nước)
15/5/2021
Lâm Ngọc Oanh

*** Tam Ly - May 15, 2021, 3:44 am
hasagia3 ơi. Người VNCH họ bị VC cướp nước họ sống lưu vong ở hải ngoại là đúng rồi. Còn vợ con cán bộ cao cấp VC tại sao cũng chạy ra hải ngoại sống . Anh giải thích được không vậy ?

*** Trần Long - May 9, 2021, 2:54 am
Kính thưa quý vị. Một anh chàng dư luận viên của VC đã vào trang web chúng ta xã rác trên 20 lần đăng tải với những lời lẽ thô lỗ, lếu láo. Chúng tôi gom lại thành một lời nhắn, để giữ cho trang web của CPPÐ được sạch sẽ. Xin mời quý vị đọc và cho ý kiến. Những lời nhắn đó được giữ nguyên bản như sau:

* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:50 pm
chúng mày phải treo cái rẻ chùi đít 3 que xỏ lá ở trụ sở Liên Hợp Quốc í, may ra mới dc quan tâm, 3/// ạ
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:48 pm
chứ ko phải cộng hoà đầu buồi rẻ rách chúng mày, và chúng nó chả biết mấy thằng 3 que chúng mày, cũng chả quan tâm mấy thằng lưu vong chúng mà y là cái đéo j đâu
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:45 pm
chúng nó biết Nước Việt Nam chỉ óc 1 thôi, đó là Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:44 pm
trẻ con Việt Nam, chúng nó còn tuổi ăn tuổi học, chơi bời nhưng ko ngu, óc chó như chúng mày nghĩ đâu
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:43 pm
ko óc chó sủa thuê như 3 que chúng mày
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:43 pm
Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Cô gái mở đường, Tiến vào Sài Gòn, Tiến Quân ca, bọn tao chỉ nghe mấy bài hát này thôi, ngày nào cũng nghe, ai cũng thuộc, ngày 30/4 vu lắm
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:41 pm
cứ xuyên tạc, bốc phét tuyên truyền mấy cái khẩu hiệu rẻ rách của chúng mày đi, vì chả người nào quan tâm đâu
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:40 pm
mấy thằng lưu vong thiểu năng tự thủ dâm tinh thần với nhau thoải mái đi, vì nông dân Việt Nam luôn tin Đảng và Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:37 pm
ở Việt Nam tuy có cái khó khăn nhưng cuộc sống vui lắm, đeo khổ như bọn lưu vong chúng mày, chỉ ăn với đi sủa thuê
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:36 pm
nông dân bọn tao thà chết chứ ko ngu xuẩn đến mức đi theo chúng mày lưu vong đâu
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:36 pm
tao thay mặt tất cả bà con nông dân ở Việt Nam ỉa vào mặt 3 que chúng mày
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:35 pm
mấy con chó 3 que rẻ rách, lưu vong đu càng bám đít Mẽo
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:34 pm
vì chúng mày chỉ là mấy con chó ăn cứt Mẽo sủa thuê thôi, bọn tao cũng đi làm thuê cuốc mướn đấy, nhưng đéo nhục như chúng mày
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:33 pm
bà con ở đây cũng chả thèm quan tâm đến mấy thằng lưu vong đầu buồi rẻ rách chúng mày
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:33 pm
tao chả bao h nghe theo mấy thằng 3 que lưu vong chúng mày đâu
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:32 pm
tao chả theo Đảng, chả theo cái j cả, tao chỉ là 1 nông dân bình thường như bao công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khác
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:30 pm
chừng nào chúng mày treo cờ ở trụ sở Liên Hợp Quốc thfi mới có cửa liếm đít bọn tao nhé, mấy thừng lưu vong cãi cùn
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:29 pm
mấy thằng lưu vong rẻ rách, thằng dương văn minh đã sủa rằng chúng mày đầu hàng vô điều kiện Việt Cộng rồi cơ mà nhể?
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:28 pm
cứ sủa thật lực đi, vì sủa như những con chó cắn càn là bổn phận của chúng mày do thằng diệm, thằng diệu ban cho mà
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:26 pm
bọn tao vẫn đang giữ cái con M113 nơi mà thằng diệm chết há mõm đấy
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:26 pm
chúng mày giết thằng diệm xong h treo ảnh thờ như đúng rồi là thế nào?
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:24 pm
ăn cứt Mẽo ngon ko mấy thằng lưu vong đầu buồi rẻ rách?
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:24 pm
ngoài đu càng sủa bậy ra thì chúng mày còn làm dc j cho đời ko?
* hasagia3@gmail.com - May 7, 2021, 11:23 pm
3 que óc chó tự thủ dâm tinh thần với nhau đi
* hasagia3@gmail.com - May 6, 2021, 11:12 pm
địt mẹ 3 que rẻ rách đu càng bám đít Mẽo

*** Tran Long - March 18, 2021, 2:01 am
Cám ơn chị Ánh Nguyệt. Hình Thủ tướng Nguyễn Bá Cẩn đã được thêm vào.

*** Ánh-Nguyệt quoc_nguyet@yahoo.com - March 12, 2021, 11:09 pm
Xin cho phép anh Long hay chị H.Lan có hình của cố thủ tướng Nguyễn Bá Cẩn để dăng lên cho đầy đủ không ạ?

*** Trần Long - February 6, 2021, 12:34 am
Thưa ông Phạm Thế Nghiêm,
Ở trang nhà có mục: "Kính mời quý vị Ghi Danh gia nhập Hội Ðồng Cố Vấn của Chính Phủ Pháp Ðịnh VNCH". Xin ông bấm vào đó và ghi tên . Ông có thể chọn Hội đồng Cố vấn hay Lực lượng Hỗ trợ. Kính.

*** Phạm Thế Nghiêm. Email : phongtranptn@yahoo.com.vn - January 31, 2021, 12:56 am
Tồiủng hộ chính phủ pháp định VNCH. Nhưng tôi không tìm thấy đường link trang nào để ghi danh tham gia vào lực lượng hổ trợ cho chính phủ pháp định. Nhiều đồng bào cũng muốn tham gia vào lực lượng để hổ trợ và đổ đấu tranh cho chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa.

*** Tran Long - January 24, 2021, 1:10 am
Cám ơn bạn Nguyễn Hiền cho ý kiến . Trần Long.

*** Nguyễn Hiền; hienseon@gmail.com - December 17, 2020, 12:53 am
Em xin chào Long chúc sk toàn thể ACE .
Em xin tóm tắc hiện nay trong nước có nhom PHDV(phục hung đai viêt)
Do pham kenny dẫn dăt .và Pham Dong đại diện cho Hội đồng cứu quốc Cánh mang việt. 2 nhân vâtn này rát nguy hiêm cho CpVNVH.pĐ và cho dân tôc. Biết đâu hinh tương Nhân vật HCM 2 Tàu biến hóa 100 lần hcm năm xưa. Chúng đánh phá nhiều người đấu tranh cho vnch .mượn kêt hoạch là không ủng hộ cp vnch mà là mucn đích (cs cấp tiến) thông minh. .hổm nay em viét bài cs nhôt .và nhốm PHDV cho người làm quên sau dó đánh phá vá cắp thông tin em. ..nen em nhắc anh bão mạt khi gỏi cho em điều gì thì nhắn tin trước nha. ..và anh cọ cho nhièu người tiép sức em. Nói về1973 và cppđ vnch. Đó là tủ nguyêt chúng . Tam thời láy VNCH TRUÓC ĐI thống nhất tính sau. Anh đoc bài em . Cp nghiên cứu đi .xớm cho dân ủng hộ. Đẻ ken dẫn dắt ..nó nói đừng gía nhập chinh phủ kìa.. . TTTRUMP chắc 100 %win. Mỏ diễn đàn giới thiệu xớm càng tốt. Hôm rài Hiền giới thiệu cho chính phủ mỏ đường rồi cứ 73 và 54 mà đánh . TRUMP CÓ CỚ ĐÁNH TQCS. nha Along. Em nói cơ hôi đã cinhs mùi . Trể quá bị đông. Vì có chữ ký là để TRUMP ĐÁNH chứ không phải hòa giải . Ý em vây. Chiến hữu nghiên cứu . Trả lời sớm .ok. Quốc Gia Trach Nhiệm Danh Dự.

*** Trần Long - December 15, 2020, 11:09 pm
Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn,
Cám ơn bạn đã viết cho chúng tôi 1 lá thư dài, đầy tình cảm. VNCH tốt đẹp hơn chế độ cộng sản hàng nghìn lần. Nhưng VNCH không giỏi về mặt tuyên truyền, nên luôn bị VC đặt điều nói xấu, trong khi chế độ CS là chế độ tệ hại nhất trên đất nước chúng ta: độc tài, tàn ác, cướp của dân, hối lộ, hèn với giặc ác với dân... Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa 2 chế độ, bạn có thể vào các link dưới đây:

http://vietlist.us/SUB_VietHistory/VietHistory.shtml
http://vietlist.us/PDF/ToiAcCSVN_1.pdf

Mến chúc bạn bình an và may mắn. Trần Long.

*** Josnguyentuan99@gmail.com - December 15, 2020, 12:38 pm
Cháu chào chú,
Cháu rất vui khi được biết mail của chú và được liên lạc với chú qua thư điện tử này.
Cháu là Nguyễn Anh Tuấn, 21 tuổi. Hiện đang học đại học tại Hà Nội.
Cháu là một con người cũng như bao người trẻ khác ở Việt Nam, từ nhỏ, dưới sự giáo dục của chế độ Cộng Sản với bản chất lừa đảo, đổi trắng thay đen nên đã thay đổi đi lịch sử của đất nước, đặc biệt từ thời VNCH thì dường như họ không đề cập đến trong lịch sử, hoặc nếu có chỉ là những điều xấu xa do Nhà nước bịa đặt lên nên từ đó tất cả thế hệ trẻ đã có cái nhìn không tốt đẹp về VNCH.

Nhưng sau khi được tiếp xúc và sống chung với một số người yêu thích VNCH như anh Nguyễn Viết Dũng ( Dũng Phi Hổ) và chị Emily Page Le (2017 khi chị về Vn), cháu đã nhận thức được nhiều điều về lịch sử, biết được đôi điều trong hàng ngàn điều tốt đẹp về VNCH và từ đó cháu đã có cách nhìn mới hơn, và dường như cháu không tin vào lịch sử Việt Nam nữa, và trong tâm thức của cháu luôn nghĩ về VNCH. Đó là phần bản thân cháu, còn rất nhiều người, đa số 99% cháu hỏi có biết gì về VNCH không thì họ điều nói không hoặc còn 1 số thì nói những tội ác do cộng sản bịa đặt, họ miệt thị. Đó cũng chính là ngăn trở của cháu, cháu suy nghĩ không biết cách nào để giúp họ nhận ra chính bản thân họ đã bị lừa từ khi bắt đầu bước vào môi trường giáo dục. Cháu không muốn bản thân cháu chỉ nhận ra được điều này mà cháu muốn tất cả mọi người trẻ đều phải được nhận ra điều này, vì đó là điều họ cần được biết để họ có 1 nhận thức khác hơn, dễ dàng cho công cuộc phục hưng vì người trẻ là tương lai vững chắc nhất để làm điều này. Nhưng hiện tại cháu đang thiếu hướng đi, cháu không biết làm như thế nào, và lấy tài liệu từ đâu bởi vì cháu chưa hiểu biết kĩ về VNCH nên sẽ rất khó để thuyết phục người khác.

Nên cháu liều viết những điều này cho chú để xin những nguồn tài liệu, hình đúng đắn và chính thống nhất về VNCH, về lịch sử của đất nước này, về những điều tốt đẹp nhất.

Vậy mong chú chấp nhận nguyện vọng của cháu, một người trẻ với nhiều thao thức về đất nước.

Mong nhận được phản hồi sớm từ chú.

Cháu cám ơn chú, chúc chú luôn bình an và có nhiều sức khoẻ để cứu đât nước khỏi ách cộng sản và đưa Việt Nam quay lại là " Hòn ngọc Viễn Đông".

*** nguyenpcam1410@gmail.com - November 20, 2020, 8:25 am
Pea egreement in 1973 still with powerfull of the United Nation..
Please re stand it up and working...It is equalitation....

*** Một công dân VNCH - October 6, 2020, 2:16 am
Chúng tôi cũng đồng ý tất cả những gì mà quý vị đã lên tiếng với nhiều nhận xét chính xác về tình hình chính trị tại Paris của người Việt Nam tỵ nạn cộng sản, trong đó đã có rất nhiều phần tử sâu bọ len lỏi vào đánh phá người quốc gia chống cộng góp tay với Việt cộng để phá hoại và đang thực thi chính sách tung hỏa mù để phân tán lực lượng quốc gia... Thường thường chúng ta thấy những tên tầm tường, cắc ké nhưng chính chúng nó mới là nguy hiểm, là tay sai đắc lực cho việt cộng vì ít ai để ý đến nên chúng trèo cao, lặn sâu trong các hội đoàn, các chánh thể quốc gia, tìm cách liên lạc với những người trong ban kế hoạch, tổ chức để lấy tin tức và sau đó là những tên nấp bóng trên cao ra tay hành động... rồi tạo ra 1 đường hướng đấu tranh lệch lạc và những người làm việc trong tổ chức quốc gia trở thành những tên nội gián dù gián tiếp....

Chúng tôi xin thưa là chúng tôi biết rõ những tên này, từng thằng, từng con một(thằng thì rất nhiều, con thì 1,2 con mà thôi). Chúng tôi thiết tưởng quý vị nên kiểm soát lại nội bộ, từng người một, nhất là các sự liên lạc, nối kết với tụi mờ ám , những tên ton hót, bưng bô là những tên vô tài, bất hạnh chỉ muốn tham quyền cố vị nên đã bị việt cộng mua chuộc , bị gài bẫy mà làm hại cho quốc gia.

Điều mà chúng tôi muốn trình quý vị điều quan trọng nhất là sự đoàn kết chặt chẽ của chúng ta mới đem lại sự thành công và nhất là quý vị và gia đình , bạn bè hãy theo dõi thường xuyên các tin tức phát xuất từ các đoàn thể có tiếng yêu nước chân chính...

Chúng ta đã vô tình không biết là chúng ta may mắn ở ngay tại Paris có 1 tiếng nói chính thức trên bình diện quốc tế đó là Chính Phủ Pháp Định VNCH do LS.Lê Trọng Quát là Thủ Tướng , 1 chính trị gia có kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ trên chiến trường chính trị tại Việt Nam, 1 người rất yêu nước, môt nhà trí thức không tai tiếng và rất là bình dị không kiêu ngạo.... Tại sao chúng ta không góp tay chung sức với LS. Lê Trọng Quát để cùng nhau giải thể cộng sản tại VN??? tại sao chúng ta chần chừ, do dự ???

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào LS. Lê Trọng Quát là Thủ Tướng, người điều hành Chính Phủ Pháp Định VNCH, bản doanh đặt tại Paris.

Vậy thì bây giờ xin quý vị hãy theo dõi tất cả các diễn biến tình hình chính trị qua Chính Phủ Pháp Định VNCH, một tiếng nói chính thức đại diện cho VNCH trước 1975..và ngược lại đừng nghe và đừng tin vào các tiếng nói khác của các doàn thể nhố nhăng đang cố tình làm hại , bóp méo lêch lạc tình hình, đường lối dấu tranh để giải thể cộng sản tại VN.

Chúng ta chưa có làm chi hết để giải thể cộng sản tại VN, vậy thì bây giở chúng ta phải làm, phải góp sức cùng nhau đứng lên để yểm trợ Chính Phủ Pháp Định VNCH ..

Việt cộng rất sợ tiếng nói của Chính Phủ Pháp Định VNCH vì là tiếng nói chính thức trên bình diện quốc tế của Hiệp Định Paris 1973 mà chúng nó đã vi phạm trắng trợn, bây giờ là lúc chúng nó phải cút đi , nhưng chúng muốn vớt vát nên tung hỏa mù nhưng chúng ta muốn kết thúc nhanh chóng cái chế độ cộng sản khốn nạn này thì chúng ta phải hành động càng sớm càng tốt, là sự cộng tác của quý vị với Chính Phủ Pháp Định VNCH........

Xin chú ý: Hiện nay vc đang tung ra phong trào chống tàu cộng làm lệch phương hướng tránh không đả động đến việc chống Viêt cộng mà chính chúng nó rước giặc Tàu vào dày xéo quê hương VN của chúng ta. Xin quý vị sáng suốt để nhận định tình hình hiện tại...

Xin nói thêm là Thượng Tọa Thích Không Tánh tại VN bị Việt công công an kềm sát không cho liên lạc với Chính Phủ Pháp Định VNCH và cấm không được hợp tác trong liên minh tôn giáo chống cộng sản VN theo đường lối đấu tranh của Chính Phủ Pháp Định VNCH nhưng vc chỉ đồng ý cho Thượng Tọa Thích không Tánh kêu gọi mọi người, các đoàn thể chống tàu cộng mà thôi....

*** Một người thương tha thiết VNCH - October 6, 2020, 2:09 am
Tui cám ơn quý vị và Tui xin mạn phép góp ý đôi chút là tất cả các chủ tịch của các đoàn thể, hội đoàn chống cộng tại hải ngoại hãy cùng nhau lên tiếng kêu gọi các đoàn viên ghi danh, liên lạc với Chính Phủ Pháp Định VNCH ,mỗi người là 1 trách nhiệm, 1 bổn phận đối với quê hương nên phải cùng nhau hợp tác để Hiệp Định Paris 1973 được áp dụng càng sớm càng tốt thì cộng sản VN sẽ chết sớm , đất nước VN mới thoát khỏi tay tàu cộng, hiện tai , xin lỗi, tui thấy mọi người có vẻ chờ đợi cái gì đó đó như chờ sung rụng???? mình phải cùng nhau làm chớ, phải la lối, phải đòi hỏi cho quê hương VN qua Hiệp Định Paris...tui hết lời, xin chào tất cả.
Một người thương tha thiết VNCH

*** hhbk200@gmail.com - September 21, 2020, 3:04 am
Le jeu. 17 sept. 2020 à 11:43, Gia Long Âu Châu a écrit :

Kính LS Lê Trọng Quát,
Chúng cháu đã được nhận và đã đọc qua các văn thư của CPPĐ VNCH

Cám ơn LS vẫn tiếp tục trách nhiệm khó khăn này,
Kính chúc LS nhiều sức khỏe để thực hiện trọng trách chân chính của một nhà lãnh đạo.

GLAC

***************************************************
De : Chinhphu Phapdinh
Date: jeu. 17 sept. 2020 à 16:58
Subject: Re: Thư gửi Ngoại Trưởng Pompeo
To: Gia Long Âu Châu

Thành thật cảm ơn các cháu.
Thân mời các cháu cộng tác với Chính Phủ Pháp Định VNCH như các cháu
hậu duệ đang tích cực hoạt động với Chính Phủ.
Dù khó khăn và chướng ngại vật còn nhiều nhưng triển vọng thành công gia tăng hơn bao giờ cả nhờ sự hỗ trợ của đồng bào trong nước và những đột biến đặc biệt thuận lợi cho chúng ta do tình hình địa chính trị ở vùng Đông Á - Thái Bình Dương.
Rất mong một đáp ứng tích cực từ các cháu.

Lê Trọng Quát

*** Trần Long - September 4, 2020, 1:31 am
Cám ơn ông johnsonphuongnam đã đóng góp ý kiến với chúng tôi. Giải cứu đất nước khỏi ách độc tài cộng sản là nhiệm vụ chung của mọi con dân nước Việt. Kính chúc ông luôn đồi dào sức khỏe.

*** johnsonphuongnam@gmail.com - August 19, 2020, 12:44 am
Cuộc sống của người VNCH lẫn lộn trong cộng đồng cộng sản, người quốc gia Việt Nam không còn phân biệt phải trái, chỉ biết tin vào những lời mị dân của bè lũ cộng sản. Quốc gia không có nhân quyền, con người không còn là con người. Quốc gia cộng sản bức hại dân lành, người giàu (đảng viên cs) lộng quyền cướp bóc miếng cơm manh áo, cuộc sống, tương lai của người dân người trẻ Việt Nam. Tôi mong nhân quyền có trên đất nước Việt Nam. Tôi mong muốn miền nam Việt Nam được tự do dân chủ, tự do bầu cử. Một lần nữa tôi chúc Việt Nam Cộng Hòa mãi mãi trường tồn, miền nam Việt Nam là của Việt Nam Cộng Hòa

*** Anh-Nguyet - CPPDVNCHMedia@googlegroups.com - August 8, 2020, 2:54 am
XIN MỜI QUÝ VỊ THAM GIA MỖI TUẦN THỨ BẢY 2 LIVESTREAMS TRÊN          "VÕ TUYỀN" FACEBOOK:

LIVESTREAM 1 @  6:00 AM CALI - 20:00PM VN - 15:00PM ĐỨC

LÃNH ĐẠO TÔN GIÁO & LỊCH SỬ VN 

LIVESTREAM 2 @ 9:00 AM CALI - 12:00 PM NY - 23:00PM VN

CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH THẢO LUẬN về TỈNH HÌNH HIỆN TẠI

*** Trần Long - July 24, 2020, 7:53 pm
Trả lời ông Thông Nguyễn: trong hoàn cảnh hiện tại của đất nước, CPPÐ là những người trong nội các VNCH đứng ra nối tiếp công quyền, theo tiền lệ của bang giao quốc tế . Khi nào chúng ta có chính phủ mới do toàn dân bầu lên theo thể thức tự do, dân chủ, CPPÐ sẽ giải tán . Trân trọng

*** Trần Long - July 24, 2020, 7:48 pm
Kính mời ông Nguyễn Thành Chung ghi tên vào Hội đồng Cố vấn cuả CPPÐ. Link để ghi tên nằm bên cột phải, phía trên. Trân trọng.

*** Trần Long - July 24, 2020, 7:39 pm
Thưa ông rollock189. Chúng tôi đã nhận được bài viết của quý ông . Tuy nhiên trang nầy chỉ dành riêng cho góp ý với CPPÐ nên chúng tôi buộc lòng phải lấy bài viết của ông ra khỏi nơi đây. Nếu ông muốn góp ý, chúng tôi sẽ lắng nghe. Trân trọng

*** Nguyenthanhchung198972@gmail.com - July 18, 2020, 8:24 am
Dear luat Su cam on luat Su da quan tam toi dat me Viêt Nam xin cho dang Ky ghi danh vnch la nhu the nao giai thich Ro cam on luat su

*** Ánh-Nguyệt; CPPDVNCHMedia@googlegroups.com - July 18, 2020, 12:39 am
Trích từ FB 9/7/2020: CHUYỆN NGƯỜI VNCH, người Việt quốc gia cần làm ngay!
Luật sư Lê Trọng Quát cần CHÍNH THỨC Thành lập ngay CHÍNH PHỦ VNCH LƯU VONG PHÁP ĐỊNH chính thức xuất hiện bằng cách trực tiếp liên hệ với chính phủ Hoa Kỳ, UN, và các quốc gia Tây Phương yêu tự do, các quốc gia châu Á Chống Trung Cộng như Japan, Taiwan, Indonesia,... Mục đích là đưa tin thỉnh nguyện kêu gọi sự ủng hộ và giúp đỡ của họ trong việc “tái họp một hội nghị quốc tế về vấn đề vi phạm hiệp định Hòa Bình Paris 1973 liên quan đến VNCH”. Đồng thời CHÍNH THỨC kêu gọi cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới ủng hộ và ký tên vào thỉnh nguyện thư “ yêu cầu tái họp một hội nghị quốc tế về vấn đề vi phạm hiệp định Hòa Bình Paris 1973 liên quan đến VNCH” để gởi đến USA, UN và các bên, các quốc gia có liên quan.
Song song đó, Chính phủ VNCH pháp định cần bổ sung nhân lực: tiếp nhận, thu nạp, tuyển mộ, người VNCH, người Việt quốc gia yêu tự do (quan trọng là phải chọn lọc thật cẩn thận nhằm tránh “giặc” trà trộn mà chúng ta từng có kinh nghiệm xương máu) để “trẻ hoá” đội ngũ các thành phần và nhân viên của chính phủ. “NHƯ VẬY THÌ VNCH LÀM SAO MÀ CHẾT ĐƯỢC???
Kính đề nghị: Làm ngay đi, LS Lê Trọng Quát. BNT 200605

XIN TRẢ LỜI: Xin mời coi Livestream của Facebook: Võ Tuyền 8:00am Cali hay 11:00am NY. Xin đa tạ lời góp ý của quý vị. Nay kính, Ánh-Nguyệt- Ban thông tin

*** Hoang Lan, hhbk200@gmail.com - July 17, 2020, 9:18 pm
Xin thông báo ngày mai 18 tháng 7, 2020 lúc 8:00 sang (giờ CA) có hội luận với CP PD VNCH trên Facebook của Võ Tuyền . Xin quý vị theo dõi. Xin cảm ơn.

Hoang Lan

*** dangquoctuan19932020@gmail.com - July 13, 2020, 3:29 am
Lật đổ cộng sản

*** Ánh Nguyệt, CPPDVNCHMedia@googlegroups.com - July 10, 2020, 10:21 pm
https://youtu.be/fkVuvlY1c5o

*** Hoàng Lan- hhbk200@gmail.com - July 8, 2020, 4:03 am
Xin trả lời chung cho những ai muốn gia nhập Lực lượng Hỗ trợ/ Supporting Force hay Hội đồng Cố vấn/Counselor's Committee để tiếp tay với Chính Phủ Pháp Định VNCH trong công tác chung, có thể vào trang web sau để để ghi danh:

http://vietnamconghoaphapdinh.com/SUB_HoiDongCoVan/GhiDanhHDCV.php

*** Thông Nguyễn , nguyenhuuthong1992@gmail.com - June 28, 2020, 5:57 am
Thế hệ Của Ông Quốc Vụ Khanh Lê Trong Quát , sẽ có người tiếp nối Cho Chính Phủ Pháp Định Do người Bầu lên Khi Ông ấy và Những Ông Bà lớn tuổi qua đời sớm , nhận trọng trách Tạm Thời Khi Chưa Kích Hoạt Lại Hiệp Định Paris lúc những người già chưa làm xong hết , thắt mắc là sẽ có người tạm thời thây thế máy ông mà đc đồng mình công nhận ko ạ

*** Ánh Nguyệt, CPPDVNCHMedia@googlegroupgmail.co - June 22, 2020, 2:30 am
Hồi đáp: khucongnghecao@gmail.com
Giáo viên như bạn rất là cần cho tương lai mai sau. Xin bạn hãy nhẫn nại “Mưa dầm thấm đất”. Xin hãy có niềm tin và kiên nhẫn. Người Việt quốc ngoại không bỏ cuộc dễ dàng đâu. Còn nước còn tát để “giữ đất Việt cho người Việt”. Thời gian hy vọng sẽ không còn bao lâu nữa đâu. Chúc bạn bình an.

*** vunguyen.72abc@gmail.com - June 12, 2020, 6:06 am
Ủng hộ Ls Lê trọng Quát sớm giải thể bọn cs

*** Ánh-Nguyệt, CPPDVNCHMedia@Googlegroups.com - June 4, 2020, 4:02 am
Xin các bạn nào có tâm với VNCH- CPPĐ xin hãy lan tỏa thật nhiều cho dân miền Nam Việt Nam là chúng tôi vẫn còn đây. Xin hãy gởi email cho chúng tôi biết là nhu cầu của quý vị cần chúng tôi phải làm gì có thể giúp quý vị. Chúng tôi đã làm những việc sau đây:
1. 2009-Nộp đơn cho Ủy Bàn Định Ranh Thềm Lục Địa xác nhận thêm 150 Hải lý theo quy định, do TT Nguyễn Bá Cẩn thực hiện
2. 2010- Nộp đơn vô LHQ tranh đấu cho các tù nhân lương tâm, trong đó có LM Nguyễn Văn Lý, do LS Lâm Chấn Thọ thực hiện.
3. 2020-Gởi kháng thư về chủ quyền của VNCH ở biển đông đến LHQ, chủ tịch Tập Cận Bình (Trung Cộng) và các lãnh đạo của các quốc gia vùng Đông Nam Á.

Tương lai sẽ là “Tổng tuyển cử" để dân bầu cho người có tài và có tâm muốn cống hiến tài năng của mình giúp nước

*** Ánh-Nguyệt - June 3, 2020, 4:10 am
Hồi Đáp: Minh Nguyễn, SG
Xin cám ơn bạn quan tâm. Xin trả lời như sau:
1) Kháng thư của Thủ Tưởng, Luật Sư Lê Trọng Quát đã gởi đến Liên Hiệp Quốc, chủ tịch Tập Cận Bình (Trung Cộng) và các lãnh đạo của các quốc gia vùng Đông Nam Á
2) Ban vận động “hiepdinhparis” có rất nhiêu YouTube videos để mọi người tham khảo. Xin vào tìm trên YouTube thì sẽ thấy hơn 50 videos. BVĐ đã vận động HĐP 1973 hai lần tuy chưa đạt được đầy đủ chữ ký, nhưng Đó cũng là cơ hội để để mọi người Việt trên thế giới biết rằng đã có Hiệp Định Paris 1973 và Định Uớc quốc tế ngày 3 tháng 2, 1973 bị Cộng sản Việt Nam và Cộng sản Trung Quốc vi phạm trầm trọng. Với Public Law 93-559 (34/4) ban hành ngày 30 tháng 12, 1974, Quốc hội Hoa Kỳ yêu cầu chính phủ HK tái họp về Hiệp định Paris 1973 để bảo đảm các bên thi hành các điều khoản mà họ đã ký kết
Xin đa tạ,
Ánh-Nguyệt, Media Team.

Xin vào website chính thức của Chính phủ: http://vietnamconghoaphapdinh.com/index.php hay http://vietlist.us/SUB_VietHistory/VietHistory.shtml

Facebook: hiepdinhparis1973 (tài liệu 3 văn kiện-1) HDP73 2) Định Ước Quốc Tế 1973 và 3) PL93-559(34b) Reconvene Paris Conference

*** Ánh-Nguyệt - June 3, 2020, 3:32 am
Hồi đáp: tất cả những Ý kiến khác
Xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến CPPĐVNCH. Xin giúp một bàn tay bằng cách lan truyền cho người dân biết về website này và cứ gởi ý kiến vào và cho biết quý vị đang cần CPPĐ giúp về vấn đề gì.
Xin đa tạ,
Ánh-Nguyệt, Media Team.

*** Ánh-Nguyệt - June 3, 2020, 3:22 am
Hồi Đáp: Mai.tran544@gmail.com
Thưa bạn Mai Trần,
Xin cám ơn bạn đã quan tâm. Những thành viên trong Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa đều tự bỏ tiền túi ra để chi trả cho phí tốn đi lại cũng như tổ chức các buổi gặp gỡ đồng hương, như những viên gạch đầu tiên để xây dựng lại nền VNCH như trước 30 tháng 4, 1975 . VNCH tuy sụp nhưng chưa đổ hoàn toàn. Những cột trụ VNCH vẫn còn trong CPPĐ. Những cột trụ này vẫn còn đứng vững để cho con cháu của quân dân cán chính có tài có Tâm có đức có cơ hội đóng góp vào việc xây dựng đất nước. Xin bạn tiếp một tay lan tỏa cho người dân hiểu là CPPĐ đang cố gắng hết sức để đem lại một đời sống ấm no hạnh phúc, bình đẳng và nhân quyền cho người dân và sự vẹn toàn lãnh thổ cho đất nước. Xin đa tạ,
Ánh-Nguyệt, Media Team.

*** Ánh-Nguyệt, quoc_nguyet@yahoo.com - June 3, 2020, 2:39 am
Hồi Đáp: Huỳnh Ngọc Hiếu
Xin cám ơn bạn đã khuyến khích. Rất mong bạn cùng nhau chung một tay trong công cuộc chung. Trong lúc này chúng tôi đang cần rất nhiều trong bộ thông tin nên hy vọng bạn có thể giúp lan tỏa CPPĐ cho người dân biết càng nhiều càng tốt. Xin liên lạc qua email: Cppdvnchmedia@googlegroups.com.
Thân mến,
Ánh-Nguyệt, Media Team.

*** Ánh Nguyệt, Quoc_nguyet@yahoo.com - June 3, 2020, 2:25 am
Xin trả lời cho 84345595058: nếu bạn muốn tham gia VNCH - CPPĐ thì xin lập một email và gởi vào email: cppdvnchmedia@googlegroups.com với những chị tiết như sau:
1) tên hay tên gọi (nick name)/vùng (không cần chính xác)
2) sở trường hay sở thích, khả năng chuyên môn.
3) Facebook
4) kỷ công nghệ - Facebook, Twitter, zoom, vvvv
Xin cám ơn bạn đã có lòng với quê hương. Xin chúc bạn bình an.
Thân mến,
Ánh-Nguyệt, Media Team.

*** Huynh Ngọc Hiếu - June 2, 2020, 2:43 pm
Tôi Xin Chân Thành Biết ơn Quý Vị Tổ Quốc VNCH Sẽ Ghi Tên Quý Vị Vào Trang Sử VNCH Mãi Mãi

*** 84345595058 - June 2, 2020, 5:55 am
Tôi muốn tham gia vào Việt nam cộng hoà mọi chi tiết xin hướng dẫn

*** Ánh Nguyệt, Quoc_nguyet@yahoo.com - June 2, 2020, 2:31 am
Xin cám ơn CPPĐ-VNCH để dân miền Việt Nam có cơ hội hồi sinh với những công tác quan trọng như sau:
1) nộp đơn vô Liên Hợp Quốc để vẻ thêm thềm lục địa 150 Hải lý tại biển đông
2) nộp đơn vô Liên Hợp Quốc để tranh đấu “nhân Quyền” cho Việt Nam
3) viết kháng thư dành chủ quyền về biển đảo Hoàng & Trường Sa (xin xem trên trang nhà)
Trong tương lai xin CPPĐ-VNCH hãy dành lại miền Nam Việt Nam cho dân miền Nam. Xin đa tạ, Ánh-Nguyệt

*** Luu Anne Glenister luugl96@gmail.com - June 2, 2020, 1:52 am
Kính chào ông luật sư LêTrọng Quát .
Tôi tên là Luu Anne Glenister , hiện đang sống ở Úc ,là công dân của Việt Nam Cộng Hòa. Yêu cầu ông lấy lại lãnh thổ miền Nam Việt Nam , bao gồm biển đảo hoàng Sa Trường Sa đã từng bị giặc đánh cướp . Trân trọng cảm ơn.

*** khucongnghecao@gmail.com - June 2, 2020, 1:31 am
Con xin kính chào Luật sư Lê Trọng Quát
Con vừa coi xong livestream qua Zoom của cô Ái Liên nên mới biết trang http://vietnamconghoaphapdinh.com
Con là một người sinh ra trong nước hoàn toàn ở thời cộng sản.
Con bị cs nhồi sọ quá lâu rồi, nước Việt đau thương quá. Con không biết phải làm gì hơn ngoài việc con
đã ký tên trong trang hiepdinhparis 02 lần rồi (nhưng xem KQ thiệt là buồn quá ạ)
Con làm nghề thợ dạy (trong nước hay gọi là giáo viên ạ).
Thỉnh thoảng con cũng "lén" giảng về quốc gia VNCH cho học trò nghe, nhưng xem chừng như muối bỏ biển ạ.
Con rất xúc động khi nghe về Luật sư Lê Trọng Quát, Luật sư Lâm Chấn Thọ.
Con rất muốn VNCH trở lại trên quê hương con (con là người miền Nam ạ).
Con xin chúc sức khỏe đến Luật sư Lê Trọng Quát, Luật sư Lâm Chấn Thọ.
Con rất muốn "tiền nhân" hãy cho con lời khuyên con nên làm gì để phục quốc quốc gia VNCH ạ!
Con luôn nguyện cầu "tiền nhân" hãy sống hơn trăm tuổi để đến ngày nhìn thấy lá cờ vàng bay phấp phới ở quê nhà Việt Nam!

*** ailien tran - June 1, 2020, 11:07 pm
Xin cám ơn Chính phủ đã tận tuỵ vì quốc gia

*** Minh Nguyễn SG, minhnguyenconghoa3@gmail.com - May 21, 2020, 12:15 pm
1/ Trung Cộng đã đưa công hàm vô giá trị của Phạm Văn Đồng ra LHQ về vấn đề HS,TS. CSVN thì phủi tay, và đã xác định TS, HS là của VNCH...Tôi đề nghị chính phủ pháp định VNCH (là chính phủ "hợp pháp" nhất lúc này của VNCH), phải liên hệ với LHQ để xác định chủ quyền của mình trên TS, HS. Để Trung Cộng và Việt Cộng đều lộ rõ là những kẻ xâm lược.
2/ Làm cho "cái não" của người Việt hải ngoại hiểu rõ hơn về việc phải ký thỉnh nguyện thư yêu cầu thực thi hiệp định Paris 1973. Đó là con đường nhanh nhất, chính thống nhất, đơn giản nhất để phục hoạt VNCH, và sâu sắc hơn hết là để bảo vệ quốc gia dân tộc.
Thân ái!

*** mai.tran544@gmail.com - May 2, 2020, 11:28 pm
Tôi xin được neu thắc mắc là Chính Phủ Pháp Định VNCH sẽ nhận tài trợ từ đâu để hổ trợ cho việc thực hiện các sinh hoạt đấu tranh cho mục đích đòi CSVN trả lại lãnh thổ VNCH hoặc các chi tiêu cần thiết khác dành cho một tổ chức hải ngoại với mục tiêu to lớn như trên ?

*** lsnguyenquocanh@gmail.com - March 15, 2020, 11:37 am
Tôi muốn gia nhâpl làm hội viện Xin cho biết them chi tiết

*** Lê Bạch Tuyết, lebatuyet@gmail.com - January 12, 2020, 1:45 am
Tôi thật ngạc nhiên, thật chưng hửng khi nhìn các
Thông Cáo và bốn (4) Sắc Lệnh bổ nhiệm nhân sự trong Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa. do "THŨ TƯỚNG" ký vào cuối năm 2019.
Hình con dấu và chữ ký trong bốn sắc lệnh này giống nhau, y hệch nhau một cách lạ lùng. Hỉnh như nó do một khuôn đúc sẵn chứ không phải do chính tay Thủ Tướng Quát ký từng tờ.
Cò lẽ vì lý do kỷ thuật, nên nhân viên in ấn dùng PHOTOSHOP cho nhanh chóng ???

*** lebatuyet@gmail.com - July 2, 2019, 2:40 am
Nhận xét về lá cờ của "Chánh Phủ Pháp Định VNCH"
1. Con Rồng màu đen, đây là màu u tối, không đẹp, xấu, ...
2. Con Rồng quay mặt về bên trái. Tức là QUAY ĐẦU, chỉ nhìn về quá khứ, không có tương lai! Nếu có vẽ thì tối thiểu, đầu rồng nên quay về phía phải, phóng tới trước. .....

Xin có vài đề nghị nho nhỏ, nếu có thể được.
1. Đây chỉ là huy hiệu, không thể là "Quốc Kỳ". Quốc kỳ nên đơn giản, có ý nghĩa, ai vẽ cũng được.....
2. Con rồng (nếu muốn vẽ trong huy hiệu) nên quay mặt NHÌN THẲNG PHÍA TRƯỚC, tỏ ý dám trực diện, tiến, xông tới phía trước, nhìn vào tương lai, đương đầu thử thách.....
3. Nếu vẽ thì Con Rồng nên có màu xanh của biển cả

*** lebatuyet@gmail.com - June 27, 2019, 5:13 pm
Trong danh sách thành phần chánh phủ VNCHPĐ, có nhiều chức vụ, chúng tôi thấy hai chữ HẬU DUỆ.
Tôi không hiểu rõ lắm về chữ này ?
Nếu hiểu hậu duệ theo nghĩa thông thường, vậy có cần ghi thêm hậu duệ đời thứ mấy không ?
Kính

*** bongiay@gmail.com - August 24, 2018, 9:45 pm
Thua ông phu trach trang nây vui long xoa gium tui hai chu Trung Công noi bai viêt Giai phap nào cho VN , cua tac gia Alice Hà là chinh tui, hai chu Trung Công nam o mây hang dau, chô noi vâ 4 nuoc da ky ket HD Paris 1973, tui viêt du hai chu Trung Công, vi 4 nuoc ky HD Paris 1973 chi co My+Bac Viêt , VNCH+Mat tran giai phong thôi. Xin cam on ông, tui Cung da gui email de nho ong Chrotophe Bao xoa gium hai chi Trung Công nhu vua noi, nhung dên nay Cung ca thang rôi, chua thây xoa? rat cam on ong.Kinh chuc ong Cung quy quyen van an.

*** Phaichanglasokiepxxx@gmail.com - May 2, 2018, 9:49 am
Chúng tôi mong muốn sự công bằng

*** camloan1200@yahoo.com - January 10, 2016, 10:25 am
Việt Cộng phải trả lại Miền Nam cho CP/VNCH..

*** sdphong@gmail.com - May 13, 2013, 11:50 am
Nếu cộng dồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản + người Việt quốc nội đồng lòng ký Thỉnh Nguyện Thư, CSVN phải trình diện LHQ nghe phán quyết dực theo Hiệp Đọnh Paris 73. Chúng sẽ bị buo65v thi hành nghiêm chỉnh, phải trả lại Miền Nam từ vĩ tuyến 17 trở vào mũi Cà Mau, chúng ta sẽ giữ được miền Nam Việt Nam trong Tự Do- Dân Chủ - Phú Cường. Đồng bào mình nếu Lơ Là hay Vô Cảm thì mình đành mất hết nước Tàu Cộng sẽ chiếm hết. Xin đừng Vô Cảm mà để lại hậu quả xấu cho con, cho cháu mình !

*** Trần Quân, quan_tran53@yahoo.com - April 4, 2013, 8:53 pm
Web nầy rất súc tích và tin tức đầy đủ. Mong quý anh em nghe và phổ biến càng rộng càng tốt, nhất là gởi về trong nước để bà con mình hiểu và trong tương lai, mời tham gia ký tên thỉnh nguyện đòi Miền Nam cho Nhân Dân Việt Nam Cộng Hòa (nếu có). Chúng ta không chấp nhận chề độ CƯỚP NGÀY CSVN.

*** Bao To baotosanjose@yahoo.com - March 29, 2013, 11:08 pm
Xin cam on qui ban,Toi xin duoc huong dan de qui ban post dong gop y kien.Sau khi danh may HO TEN va EMAIL.Tiep theo qui ban danh ma so vao KHUNG NAY,ma so THANG NGAY nam trong ( )nhung chi danh THANG NGAY thoi,khong danh ( ),sau do qui ban click vao chu SEND la y kien cua qui ban se duoc vao web.

*** Bao Nguyen hoangbao1970@yahoo.com - March 29, 2013, 10:49 pm
Cac ban toi muon dong gop y kien nhung khong khong vao duoc.Xin chi giup cho.

*** Bao Nguyen hoangbao1970@yahoo.com - March 2, 2013, 4:21 pm
Website nay rat hay.Mong day du cac tiet muc con thieu.Cam on cac Anh da nhiet tinh thuc hien .

*** hqhoa@libero.it - March 1, 2013, 1:54 pm
Xin vui lòng cho biết ký tên kiến nghị xử lại hiệp định paris 1973 .làm thế nào? cám ơn.

*** 3querẻrách - June 22, 2021, 6:09 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:e945:8bac:b7e:64be

*** 3querẻrách - June 22, 2021, 6:10 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:e945:8bac:b7e:64be

*** 3sọccáiđầubuồi - June 22, 2021, 10:28 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:3020:82d0:5696:8323

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:34 am - 14232142193

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:35 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:37 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:38 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:39 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:40 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:41 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:43 am - 14232142193

*** ÁnhNguyệt,Paula.Hicks.Le@gmail.com - June 23, 2021, 9:43 am - 2418820791

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:43 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:44 am - 2001:ee0:40c1:d4c8:c9de:2f9f:625:62c1

*** 3sọccáiconcặc - June 23, 2021, 12:19 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:e1ae:9b47:351f:2b5d

*** 3sọccáiconcặc - June 23, 2021, 12:20 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:e1ae:9b47:351f:2b5d

*** 3sọccáiconcặc - June 23, 2021, 12:21 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:e1ae:9b47:351f:2b5d

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 12:22 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:e1ae:9b47:351f:2b5d

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 12:24 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:e1ae:9b47:351f:2b5d

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:29 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:cc88:32f:7423:fab0

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:31 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:cc88:32f:7423:fab0

*** 3sọccáilồn - June 23, 2021, 9:32 pm - 2001:ee0:40c1:d4c8:cc88:32f:7423:fab0

Hướng dẫn cách vào Paltalk "Tieng Noi Phap Dinh VNCH".

Hướng dẫn cách vào Paltalk "VNCH2".

Hướng dẫn cách vào Paltalk "TIENG NOI VIET NAM CONG HOA".


-------------oo0oo---------------

Home Page