Quoc Huy VNCH
Quốc Huy Việt Nam Cộng Hòa


MỤC LỤC:

-------pb -------

 

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

-----o0o-----

Các Bài Nên Đọc

• Kính mời ghi danh vào Hội Ðồng Cố Vấn.

• Làm hay không làm chính trị? Lê Trọng Quát.

• Kháng thư gửi Tập Cận Bình,LS Lê Trọng Quát.

• Hãy trả lại sự thật cho người lính VNCH!

• Tiểu sử Luật Sư LÊ TRỌNG QUÁT.

• THÔNG ĐIỆP gửi Quân Đội và Công An Nhân Dân.

• Gs LÊ NGUYỄN CÔNG TÂM: THỈNH NGUYỆN THƯ ĐẾN TT DONALD TRUMP.

• LS LÊ TRỌNG QUÁT: VAI TRÒ CỦA CPPĐ VNCH.

• PHỎNG VẤN LIVE VỚI LS LÊ TRỌNG QUÁT NGÀY 22/11/2017.

• Thư gửi Tổng Thống D. Trump, Thủ Tướng CPPĐ VNCH.

• Tại sao CPPDVNCH ra đời quá trễ ? Trần Long.

• Sắc lệnh của Tổng-Thống VNCH.

• Sắc Lệnh Bổ Nhiệm 2-7-2018

• Sắc Lệnh Bổ Nhiệm 16-9-2019

• Thảm Sát Mậu Thân: Tội Ác Việt Cộng.

• Thông Tư ngày 17-8-2018. Thủ tướng LTQ.

• CHÍNH PHỦ CPPĐ VNCH ĐÃ LÀM GÌ CHO DÂN TỘC.

• AI ĐÃ XÉ HIỆP ĐỊNH GENEVE 1954.

• THẾ GIỚI BIẾN LOẠN, CƠ HỘI CHO VIỆT NAM.

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

 

Chào mừng Quý vị đến với trang web
Việt Nam Cộng Hòa Pháp Ðịnh !

Trang Tài Liệu Lịch Sử

--------o0o--------

Thông Điệp Ngày Quốc Hận của CPPĐVNCH

VIỆT NAM CỘNG HÒA
CHÍNH PHỦ PHÁP ĐỊNH

Trân trọng kính gửi Đồng bào trong nước và ở hải ngoại,
đồng kính gửi Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Xã hội chủ nghĩa,

Đồng bào thân mến,
Các bạn Quân Đội Nhân Dân,

Ngày này, đúng 44 năm trước, là ngày tang chung của dân tộc.
Bức màn sắt rủ nốt xuống Miền Nam, bao trùm cả nước.
Với nhân dân Miền Nam, Việt Nam Cộng Hòa, đúng là ngày quốc hận.

Quốc hận vì các bạn, Quân Đội Nhân Dân, đã phải thừa lệnh của đảng Cộng sản VN hoàn tất cuộc xâm lăng Miền Nam, gieo tang tóc cho đồng bào mà hàng triệu người phải lần lượt bỏ nước ra đi vì biết không thể sống dưới chế độ cộng sản. Một chế độ ngoại lai, cộng sản quốc tế, đã giết chết 1OO triệu người trên thế giới theo những tài liệu xác thực và thống kê quốc tế chính thức mà nhiều cựu lãnh tụ cộng sản đã không thể phủ nhận.

Ngay đồng bào Miền Bắc cũng phải gánh chịu trong suốt cuộc chiến tranh xâm lăng Miền Nam, một đời sống vật chất kham khổ tột cùng, đi đôi với một kỷ luật sắt thép bóp nghẹt ngay cả lời than thở của những người trên đất Bắc bị áp bức, tù đày vì không tuân phục chính sách sai lầm tai hại của Đảng và Nhà Nước cộng sản.

Nhưng bi đát hơn là hàng triệu thanh niên Miền Bắc đã bị hi sinh « SINH BẮC TỬ NAM », bị lường gạt dối trá vào Nam để giải phóng đồng bào Miền Nam đang bị Mỹ Ngụy kìm kẹp, bỏ đói sau hàng rào dây kẻm gai.

Vào Nam sau tháng tư 1975, đồng bào Miền Bắc như nhà văn Dương Thu Hương đã uất ức đến bật khóc vì thấy mình đã bị lường gạt trắng trợn tàn nhẫn. Cảnh tượng trông thấy ngay trước mắt hoàn toàn trái ngược với tất cả những gì họ đã bị tuyên truyền cộng sản nhét vào đầu họ : từ Sài Gòn đến các tỉnh, thị Miền Nam, một xã hội trù phú, văn minh, lịch sự đã đập vào mắt họ như một thế giới mới mà ba mươi năm qua ( 1945-1975) bây giờ họ mới thấy,tưởng như trong giấc mơ.

Bốn mươi bốn năm kế tiếp đến nay, trong lúc thế giới đã tiến những bước vĩ đại thay đổi hẳn cuộc sống của con người,vật chất lẫn tinh thần, Việt Nam ta vẫn còn trong tình trạng chậm tiến, lạc hậu,đồng bào càng ngày càng bị cai trị khắc nghiệt bởi đảng Cộng sản Việt Nam, một trong vài Cộng đảng còn sót lại trên địa cầu, sau trận hồng thủy I989-I991 quét sạch Đế quốc Nga Sô và các chư hầu ở Đông Âu.

Lực lượng hùng hậu của Hồng quân Nga Sô và Khối quân sự Varsovie gồm các quốc gia : Đông Đức, Ba Lan, Tiệp Khắc, Hung gia lợi, Lỗ Ma Ni, Bulgarie, Albanie cùng nửa triệu đạo quân Thứ năm ( Cinquième colonne) gián điệp rải rác khắp hoàn cầu, đã lần lượt nbanh chóng tan rã do sự chống đối của nhân dân và đặc biệt quan trọng, sự tiếp tay của các Quân đội Nhân dân đã không tuân lệnh đàn áp dân chúng.

Riêng trường hợp Lổ Ma Ni, quân đội còn quay lại bắt giữ và hành quyết vợ chồng « Hoàng đế đỏ » Nicolae Ceausescu, chủ tịch nước, chủ tịch đảng cộng sản đã độc trị quốc gia này với bàn tay sắt của y trong suốt 25 năm.

Sau khi góp sức cùng dân chúng lật đổ các chế độ cộng sản, các Quân Đội Nhân dân của các nước này, thoát khỏi sự lệ thuộc và kiềm chế của đảng Cộng sản, đã lấy lại danh dự và thiên chức của mình, phục vụ tổ quốc, bảo vệ đồng bào và giang sơn đất nước, trở thành Quân Đội quốc gia, gia nhập Liên Minh Bắc Đại Tây Dương (NATO-OTAN), giữ gìn an ninh và hoà bình cho phần lớn thế giới.

Vì sao Quân Đội Nhân Dân Việt Nam lại không đứng lên hành động như các QĐND của Nga Sô và các chư hầu ở Đông Âu, nhất là nước ta đang đứng trên bờ vực thẳm của đại nạn Hán hóa ???

Quân ủy và bộ Chính Trị của đảng Cộng sản chỉ là một nhóm hơn mười cá nhân nhỏ bé, dựa hoàn toàn vào sự tuân phục của các bạn không hơn, không kém. Các bạn phải dứt khoát tách ra khỏi họ và đứng về phía nhân dân để kịp thời cứu nguy tổ quốc.

Đồng bào và các bạn sẽ viết một trang sử mới, khai mở một chu kỳ mới, độc lập, dân chủ, toàn dân đoàn kết, huy động toàn lực quốc gia, liên kết với các nước trong vùng cùng một lý tưởng tự do, chống lại sự bành trướng của Trung Cộng mà nước ta là mục tiêu số 1 của chúng.

Tình trạng địa chính trị của nước ta không cho phép chúng ta làm khác, bây giờ và trong tương lai. Không làm bây giờ để cứu dân tộc khỏi nạn diệt vong, chúng ta sẽ bị con cháu chúng ta nguyền rủa đời đời.

Đồng bào thân mến,

Các bạn Quân Đội Nhân Dân,

Nếu lộ trình dân chủ hóa mà chúng tôi đã đề nghị với bộ Chính Trị đảng Cộng Sản và chuyển đến các bạn, nhằm đưa đến một giải pháp ôn hòa, đoạn tuyệt với hiện tại bế tắc, trả lại quyền tự quyết cho dân tộc để toàn dân quyết định tương lai của đất nước, nếu lộ trình không được đảng cộng sản kịp thời chấp nhận, chúng ta không thể chờ đợi được nữa mà phải hành động trước khi quá trể. Hiệp ước Thành Đô bán nước sẽ khởi sự thi hành trong năm tới dù dưới một hình thức che đậy trá hình.

Giờ lịch sử đã điểm.

Tôi trân trọng khẩn thiết kêu gọi Đồng bào và Quân Đội Nhân Dân hãy đứng lên cứu nước !


Hải ngoại, ngày 3O tháng 4, 2O19

Thủ Tướng Chính Phủ Pháp Định VNCH
Chủ Tịch Phong Trào Dân Tộc Tự Quyết Việt Nam

Luật sư Lê Trọng Quát

----------o0o-----------