Quoc Huy VNCH
Quốc Huy Việt Nam Cộng HòaMỤC LỤC:

-------pb -------

 

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

Các Bài Nên Đọc

• Kính mời ghi danh vào Hội Ðồng Cố Vấn.

• Làm hay không làm chính trị? Lê Trọng Quát.

• Kháng thư gửi Tập Cận Bình,LS Lê Trọng Quát.

• Hãy trả lại sự thật cho người lính VNCH!

• Tiểu sử Luật Sư LÊ TRỌNG QUÁT.

• THÔNG ĐIỆP gửi Quân Đội và Công An Nhân Dân.

• Gs LÊ NGUYỄN CÔNG TÂM: THỈNH NGUYỆN THƯ ĐẾN TT DONALD TRUMP.

• LS LÊ TRỌNG QUÁT: VAI TRÒ CỦA CPPĐ VNCH.

• PHỎNG VẤN LIVE VỚI LS LÊ TRỌNG QUÁT NGÀY 22/11/2017.

• Thư gửi Tổng Thống D. Trump, Thủ Tướng CPPĐ VNCH.

• Tại sao CPPDVNCH ra đời quá trễ ? Trần Long.

• Sắc lệnh của Tổng-Thống VNCH.

• Sắc Lệnh Bổ Nhiệm 2-7-2018

• Sắc Lệnh Bổ Nhiệm 16-9-2019

• Thảm Sát Mậu Thân: Tội Ác Việt Cộng.

• Thông Tư ngày 17-8-2018. Thủ tướng LTQ.

• CHÍNH PHỦ CPPĐ VNCH ĐÃ LÀM GÌ CHO DÂN TỘC.

• AI ĐÃ XÉ HIỆP ĐỊNH GENEVE 1954.

• THẾ GIỚI BIẾN LOẠN, CƠ HỘI CHO VIỆT NAM.

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

VietNamCongHoa

 

Chào mừng Quý vị đến với trang web
Việt Nam Cộng Hòa Pháp Ðịnh !

Trang Chính Phủ Pháp Ðịnh Việt Nam Cộng Hòa

--------o0o--------

TÂM THƯ-Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam kính gửi Chánh Phủ Pháp Định VNCH

Kính gởi: Thủ Tướng Lê Trọng Quát,
Chánh Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa.

Đồng kính gởi: Quý vị Bộ Trưởng trong Nội Các.

Chúng tôi, Một số Chức Sắc trong Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam xin kính lời vấn an sức khỏe đến Thủ Tướng và toàn thể Quý Vị trong Nội Các cùng Quý quyến Qua thư này, chúng tôi kính trình bày một số việc liên quan đến tồn vong của Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa và hơn 90 triệu đồng bào Việt Nam thân yêu chúng ta.
Suốt 46 năm, sau khi cướp chiếm Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa, nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã đưa quốc gia và toàn dân Việt Nam chúng ta vào thời kỳ đau khổ đen tối nhất, qua 4 vấn nạn sau đây :

1. Chủ quyền quốc gia bị xâm phạm, Hoàng Sa, Trường Sa đã bị quân Tàu Cộng cưỡng chiếm, với sự tiếp tay của Việt Cộng, đất đai lãnh thổ chúng ta đã bị bán giao cho giặc Tàu , qua hình thức đặc khu...
2. Dân chúng bị bần cùng hóa,phải sống lầm than thống khổ, đất đai dân lành bị cưỡng chiếm bởi tham quan,tiếng ta thán khắp nơi...
3. Nhân sĩ tinh anh của quốc dân Việt bị mai một, ruồng bỏ. Tuổi trẻ bị cướp mất tương lai. Đa số thanh niên Việt ngày nay phải làm nô lệ - lao công cho nước ngoài, hoặc bán thân kiếm sống. Phần đông phải sống đời tăm tối bởi chính sách đồng hóa; Tiêu diệt văn hóa, đạo đức suy đồi, mất lương tri! Tệ nạn cướp bóc,lừa đảo, nghiện ngập tràn lan...

Môi trường sinh thái Quốc Gia Việt Nam trù phú trước đây, giờ đã và đang bị hủy hoại, diệt chủng, bởi các khu công nghiệp của Tàu Cộng. Hoá chất độc hại, lương thực thực phẩm nhiễm độc là mầm dịch bệnh và ung thư dị tật. Sông Cửu Long và đồng bằng sông Cửu Long đang bị bức tử… đe dọa sự tồn vong của con cháu nòi giống Việt.

Nhà cầm quyền Việt Cộng đã công khai tiếp tay Tàu Cộng, thâu tóm hoàn toàn nước ta qua 34 văn kiện Nguyễn Phú Trọng ký kết với Tàu Cộng, và Mật ước Thành Đô giai đoạn 1 đã bắt đầu từ ngày 15.7.2020.

Tham vọng bành trướng của Tàu Cộng không dừng lại, cho đến khi chúng thống trị thế giới. Tàu Cộng quyết thâu tóm hoàn toàn bầu trời, đất, biển của Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa, để thực hiện mộng bá vương. Liên quân Âu Mỹ và Đồng Minh đang nỗ lực chống lại âm mưu của Tàu Cộng, khiến Biển Đông càng thêm dậy sóng. Một cuộc chiến thảm khốc có thể xảy ra, đất nước và đồng bào sẽ tiếp tục hứng chịu khổ đau, vì Tàu Cộng đang dùng đất-biển-đảo của chúng ta làm căn cứ quân sự, tăng cường sức mạnh và ưu thế để tấn công liên quân Âu Mỹ và Đồng Minh. Lúc đó, sự đáp trả của liên quân, thay vì trút lên Bắc Kinh - Thượng Hải, sẽ trút lên đồng bào dân Việt chúng ta cùng với đất-biển-đảo quốc gia Việt Nam Cộng Hòa !

Hiện Âu Mỹ & Đồng Minh đã đưa các chiến hạm, mẫu hạm vào Biển Đông Việt và Biển Đông Nam Á để “gìn giữ hòa bình”, nhưng thực chất là để sẵn sàng cho cuộc chiến, khi Tàu Cộng bất ngờ nổ súng. Lịch sử đang lặp lại, các quốc gia đang có mặt ở đây để chống Tàu Cộng, cũng chính là những nước đã ký Kết ước Quốc tế và Hiệp định Ba-lê (Paris, 1973), bảo đảm thực thi hòa bình cho Việt Nam và khu vực. Sau 48 năm, họ lại có mặt tại Biển Đông, với cùng mục đích mà trước đây chưa thực hiện được !

Trước tình hình nóng bỏng này, lịch sử đang trao cho Thủ Tướng và Nội các Chánh phủ sứ mệnh cùng đồng hành với Âu Mỹ và Đồng Minh, chống Tàu diệt Cộng, Quang phục Việt Nam, góp phần xây dựng nền hòa bình cho khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương như mong muốn của các quốc gia tự do văn minh. Chỉ có Chánh Phủ Việt Nam Cộng Hòa Pháp định mới có tư cách, căn bản pháp lý để thảo luận về quyền chủ quyền & quyền tài phán ở Biển Đông Nam Á, Hoàng Sa, Trường Sa… Không có cá nhân hay tổ chức nào có đủ thẩm quyền và tính chính danh để có thể thay thế Chánh Phủ của quý vị. Hoa Kỳ và các Đồng minh của họ hiểu điều đó. Họ đang chờ đợi sự xuất hiện lịch sử của Ngài Thủ tướng và Chánh phủ Việt Nam Cộng hòa chính danh và hợp hiến. Toàn thể Quốc Dân Việt trong và ngoài nước & toàn thể Công Dân Việt Nam Cộng Hòa đang mong đợi quý vị gánh vác quốc vụ này. Vì đất nước đang bị xâm lược, mạng sống người dân bị giặc đe dọa đêm ngày, nên chưa thể đồng loạt lên tiếng. Với những hệ trọng nêu trên chúng tôi :
Năm (5) Đồng Chủ tịch Hội đồng Liên Tôn Việt Nam, kính kiến nghị lên Thủ tướng và Nội các, khẩn cấp gửi lời kêu gọi chánh phủ Hoa Kỳ, và các Nước đã ký kết Định ước Quốc tế 2.3.1973, bảo đảm thực thi Hiệp Định Paris 27.01.1973, nhanh chóng TÁI HỌP HỘI NGHỊ để giải quyết vấn đề Hiệp Định Paris 27.01.1973 bị vi phạm, tạo ra bất ổn 48 năm nay tại Biển Đông Nam Á.
Đây là giải pháp chính trị tối ưu cho Hoa Kỳ và Liên quân trên mặt trận chống Tàu Cộng, và cũng tốt nhất cho Quốc gia và Quốc Dân Việt Nam. Hành động lịch sử của quý vị sẻ thúc đẩy giải pháp chính trị hòa bình, hữu hiệu, hợp lòng dân Việt và mong muốn của Hoa Kỳ và Đồng minh sẽ ngăn chặn cuộc xung đột đẫm máu lần nữa xảy ra trên Quê Hương chúng ta. Điều này sẽ giúp người Việt giành lại tự do, dân chủ, quyền dân tộc tự quyết qua cuộc tổng tuyển cử có quốc tế giám sát, đồng thời bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ cho Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa.
Thành kính Nguyện cầu các Đấng Chí Tôn,Anh Linh Quốc Tổ Hùng Vương và Hồn Thiêng Sông Núi phù trợ cho Quốc Gia Việt Nam Công Hòa chúng ta
Nguyện xin Hồng Ân Các Đấng Chí Tôn gia hộ Ngài Thủ tướng, Quý Nội Các cùng Thân quyến đều An Khang,Thịnh Đạt và Hạnh Phúc.

Làm tại Việt Nam - Sài Gòn, ngày 8 tháng 6 năm 2021.
Đồng ký tên:
Hòa Thượng Thích Không Tánh ( Phó Viện Trưởng Tăng Đoàn GHPGVNTN )
Linh Mục Nguyễn Văn Lý ( Công Giáo )
Chánh Trị sự Hứa Phi ( Trưởng Ban Đại Diện Khối Nhơn Sanh Đạo Cao Đài )
Đạo Huynh Lê Văn Sóc ( Phó Hội Trưởng TƯ Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy )
Mục Sư Nguyễn Hoàng Hoa ( Chánh Hội Trưởng Hội Thánh Lutheran Việt Nam-Hoa Kỳ )

Hải ngoại 9 tháng 6, 2021

----------o0o-----------